Chủ đề nóng

Thu Trang bênh Trấn Thành chằm chặp vì cũng bị đài Vĩnh Long cho rời sóng?

T.L (tổng hợp) Thứ năm, ngày 27/04/2017 13:54 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước thông tin Trấn Thành bị “cấm cửa” ở Đài truyền hình Vĩnh Long, cư dân mạng đã lật lại tình huống danh hài Thu Trang cũng bị đài này cho rời sóng một chương trình truyền hình.
Bình luận 0

Vụ Trấn Thành bị đài TH Vĩnh Long “cấm cửa” đang gây tranh cãi trong dư luận mấy ngày gần đây. Nhiều ý kiến cho rằng đây là một “cú đòn” để cảnh tỉnh cho Trấn Thành nói riêng và các nghệ sĩ hài nói chung "đua nhau" diễn hài nhảm, hài tục. Mới đây, Trấn Thành đã xin lỗi khán giả và hứa thay đổi bản thân. Nhiều nghệ sĩ đã lên tiếng bảo vệ danh hài và cho rằng sự việc không đến mức như thế.

Trấn Thành và Thu Trang trên sân khấu hài. Ảnh: I.T

Hai người bạn diễn và cũng là hai người đồng hành thường xuyên với Trấn Thành trên các sân khấu hài lớn nhỏ là Trường Giang và Thu Trang đã động viên và bênh nam danh hài. Song không riêng gì Trấn Thành, năm 2015, có thông tin cho rằng danh hài Thu Trang cũng bị cho rời sóng, mời khỏi ghế nóng vì… kém duyên.

Thu Trang ngồi ghế nóng chương trình “Tôi là diễn viên” lần đầu năm 2015 cùng đạo diễn Đào Bá Sơn, diễn viên Quyền Linh. Kết thúc thúc vòng thi thứ 2 của chương trình, Đài TH Vĩnh Long đã yêu cầu nhà sản xuất tìm người khác thay Thu Trang vì cho rằng nữ diễn viên hài này. Người được thay thế là ca sĩ, diễn viên Minh Hằng.

Bộ ba giám khảo ban đầu của chương trình Tôi là diễn viên. Từ trái qua: Quyền Linh, Thu Trang, đạo diễn Đào Bá Sơn

Tuy không chính thức thông báo về vụ việc nhưng dòng trạng thái mới đây của Thu Trang khi an ủi Trấn Thành, cộng với một số thông tin ngoài luồng càng khẳng định việc nhà đài cho Thu Trang rời sóng là có. Mặc dù, đại diện BTC chương trình cho biết, sự thay đổi này phù hợp với tính chất ở từng vòng thi và Thu Trang đã làm tốt vị trí giám khảo trong phần kỹ năng diễn xuất.

Trên Facebook cá nhân, Thu Trang viết cô từng rơi vào trạng thái giống Trấn Thành nên hiểu cảm giác đó của anh như thế nào.

Dòng trạng thái động viên Trấn Thành của Thu Trang. Ảnh: FBNV

Trả lời một trang báo, ông Lê Quang Nguyên - giám đốc Đài truyền hình Vĩnh Long cho biết họ đang siết nội dung hài nhảm, hài tục trong các chương trình truyền hình và thừa nhận đài đã từ chối sự xuất hiện của Trấn Thành trong một số chương trình. 

“Đối với đài Vĩnh Long, các vị trí giám khảo đều có ý kiến của đài. Trấn Thành có dấu ấn không đẹp từ khi làm vở Tô Ánh Nguyệt ở nước ngoài, rồi đến chuyện hài tục, hài nhảm trong thời gian qua. 

Chương trình này liên quan đến thiếu nhi, Trấn Thành không thích hợp với vị trí này với cách đào tạo, phong cách thể hiện và cách phát ngôn của mình trong thời gian qua.” - ông Nguyên trả lời truyền thông.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem