Chủ đề nóng

Thừa Thiên Huế: Thu giữ nhiều súng của các đối tượng săn bắn động vật hoang dã

An Sơn Thứ hai, ngày 10/04/2023 08:41 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Lực lượng kiểm lâm ở Thừa Thiên Huế trong quá trình truy quét lâm tặc đã phát hiện, thu giữ nhiều súng, đạn của các đối tượng săn bắn động vật hoang dã.
Bình luận 0

Ngày 10/4, theo tin từ Chi cục Kiểm lâm tỉnh Thừa Thiên Huế, trong quá trình tuần tra bảo vệ rừng, lực lượng kiểm lâm ở tỉnh đã phát hiện, thu giữ nhiều súng, đạn của các đối tượng săn bắn động vật hoang dã.

Thừa Thiên Huế: Thu giữ nhiều súng của các đối tượng săn bắn động vật hoang dã  - Ảnh 1.

Lực lượng kiểm lâm bàn giao súng thu giữ của các đối tượng săn bắn động vật hoang dã cho cơ quan công an điều tra, xử lý theo quy định. Ảnh: K.L.

Mới đây, trong đợt truy quét tại các tiểu khu 398, 346 và 186, Trạm liên ngành Chà Linh - Mụ Nú phát hiện một số đối tượng săn bắn động vật hoang dã tại khu vực Khe Tranh, thuộc tiểu khu 186, do Ban Quản lý rừng phòng hộ Hương Thủy quản lý.

Lực lượng kiểm lâm và các lực lượng liên quan tiến hành tiếp cận để vây bắt, các đối tượng chạy trốn và bỏ lại hiện trường 1 khẩu súng bắn đạn hoa cải và 9 viên đạn.

Các tang vật này đã được lập biên bản thu giữ và bàn giao cho cơ quan công an điều tra, xử lý theo quy định.

Trước đó, Hạt Kiểm lâm Khu bảo tồn Sao La (Thừa Thiên Huế) trong quá trình truy quét lâm tặc cũng đã phát hiện, thu giữ 5 khẩu súng của các đối tượng săn bắn động vật hoang dã.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem