Chủ đề nóng

Thua võ sĩ MMA sau 40 giây, võ sư "nổ" nhất Trung Quốc nhận... "đống tiền"

PV Thứ năm, ngày 29/07/2021 21:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tuy phải nhận thất bại muối mặt chỉ trong 40 giây trước võ sĩ MMA nghiệp dư nhưng Mã Bảo Quốc (Ma Baoguo) mới là người được hưởng lợi về mặt tài chính so với đối thủ.
Bình luận 0

Võ sư Thái Cực quyền Mã Bảo Quốc (Ma Baoguo) bị đối thủ nghiệp dư Vương Khánh Dân (Wang Qingming) hạ đo ván 3 lần trong cuộc so tài cách đây không lâu. Sau trận đấu, ngày càng có nhiều thông tin bất ngờ được hé lộ.

Thua võ sĩ MMA sau 40 giây, võ sư "nổ" nhất Trung Quốc nhận... "đống tiền" - Ảnh 1.

Mã Bảo Quốc luôn tự nhận mình là võ sư hàng đầu Trung Quốc.

Đầu tiên, người ta phát hiện cuộc hội thoại giữa trọng tài và võ sư họ Mã về chuyện nương tay với võ sĩ MMA.Tiếp đó, võ sĩ Vương Khánh Dân tiết lộ rằng anh đã rất lo sợ trước sức mạnh và danh tiếng của Mã Bảo Quốc. Mới nhất, việc "phân chia quyền lợi" sau cuộc đấu lại được bàn tán xôn xao.

Võ sĩ MMA xác nhận anh phải trả tiền để tham gia trận đấu với bậc tiền bối võ thuật. "Phí vào cửa" của anh là 660 nhân dân tệ (92,5 đô la Mỹ) và Vương Khánh Dân đã không nhận được bất kỳ khoản tiền thưởng nào cho chiến thắng của mình.

Thua võ sĩ MMA sau 40 giây, võ sư "nổ" nhất Trung Quốc nhận... "đống tiền" - Ảnh 2.

Mã Bảo Quốc thua chóng vánh trước Vương Khánh Dân.

Trong khi đó, truyền thông Trung Quốc đưa tin Mã Bảo Quốc đã được trả 200.000 nhân dân tệ (28.000 đô la Mỹ) cho sự mất mát, với các kênh truyền thông cùng ban tổ chức tính phí trên mỗi người dùng 5 nhân dân tệ (0,70 đô la Mỹ) để phát trực tiếp cuộc chiến.

Như thường lệ, thất bại của Mã Bảo Quốc lại gây ra tranh cãi về khả năng thực sự của võ thuật truyền thống so với những thể thức võ thuật hiện đại.

Võ sĩ MMA đấm gục võ sư "nổ" nhất Trung Quốc trong... 40 giây.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem