Chủ đề nóng

Thực hư chuyện Jack bị mẹ nuôi K-ICM bắt nhịn đói, dọa trừ lương?

Minh Châu Thứ hai, ngày 30/12/2019 17:35 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Đọc được bài viết của H.V về việc Jack bị mẹ nuôi K-ICM đối xử tệ bạc, một bộ phận khán giả tỏ ra nghi ngờ. Họ cho rằng cô gái này đang cố tình bịa chuyện để “câu like” theo scandal của Jack và mẹ con K-ICM.
Bình luận 0

Khi scandal giữa Jack và mẹ con K-ICM dần lắng xuống, trên mạng lại có thêm tình tiết mới gây xôn xao dư luận. Cụ thể, trên các diễn đàn giải trí, nhiều tài khoản chia sẻ lại bài viết của một người tên H.V. Người này tự nhận mình là người giúp việc gia đình của T.H – quản lý kiêm mẹ nuôi của K-ICM.

H.V cho biết sau một thời gian làm giúp việc tại gia đình của bà T.H, cô thấy áp lực, đồng thời kể lại những chuyện không hay đã chứng kiến trong căn nhà này. Đầu tiên, H.V khẳng định bà T.H nuông chiều K-ICM. Cả hai chưa từng xảy ra mâu thuẫn. Bà T.H không quản lý những việc cá nhân của con trai nuôi.

Trong bữa ăn, bà T.H thường nhăn nhó, cáu kỉnh khiến không khí trong nhà trở nên căng thẳng, áp lực. Tới giờ ăn, Jack mà hẹn bạn bè đi chơi không kịp về, bà T.H thường yêu cầu H.V cho thú cưng trong nhà ăn và đổ hết đồ ăn để tránh bừa bộn. Điều này đồng nghĩa với việc khi Jack trở về, anh sẽ không có đồ để ăn. Thỉnh thoảng, do đói bụng, Jack xuống bếp tìm đồ ăn. Thấy thương chàng trai sinh năm 1997, H.V mặc kệ việc bị bà T.H mắng chửi, vẫn làm mì cho anh ăn.

H.V tố bà T.H luôn bắt Jack phải làm việc, sáng tác nhạc ngay cả giờ nghỉ ngơi. Có những hôm đi diễn về mệt, nam ca sĩ vẫn phải làm việc. H.V thương xót: “Cô H luôn bắt Jack làm việc, sáng tác nhạc ngay cả giờ nghỉ trưa hay buổi tối mặc dù Jack đi diễn về đã rất mệt”.

Cuối cùng, H.V cảm thấy bất bình vì Jack luôn lễ phép khi nói chuyện với người mẹ nuôi kiêm quản lý của K-ICM nhưng bà ta thường dọa sẽ hủy hợp đồng, trừ lương mỗi khi Jack làm sai điều gì. H.V viết: “Jack luôn lễ phép khi nói chuyện với mẹ nuôi nhưng ngược lại, nếu Jack làm sai chuyện gì hay làm không nên chuyện, bà ấy lại dọa hủy hợp đồng, trừ lương. Tôi không biết lương tháng Jack bao nhiêu nhưng tôi nghĩ không đáng bao nhiêu với những bài hit vừa qua. Tôi chỉ kể lại một số chuyện có thật, không thêm bớt. Tôi muốn giúp một phần công sức cho Jack dù rất nhỏ nhoi”.

Một lần nữa, dân mạng lại tỏ ra bức xúc về cách đối xử với Jack của bà T.H: “Mỗi lần đọc là tôi tức ứ chịu được”, “Jack tội nghiệp quá”...

Bên cạnh đó, một số người tỏ ra nghi ngờ về độ chính xác của bài viết này. Họ cho rằng cách viết của H.V giống kiểu fan hâm mộ sáng tác fanfic: “Mấy chi tiết này giống trong phim Danh gia vọng tộc ghê”, “H.V mướn luật sư sẵn chờ ngày lên tòa gặp cô H nhé”…

Ít lâu sau, trưởng FC Jack cho rằng thông tin trong bài viết H.V là sai sự thật bởi theo những gì cô biết, trong nhà của mẹ con K-ICM không thuê người giúp việc. Phía mẹ con K-ICM cũng không đưa ra quan điểm hay ý kiến về bài viết của H.V.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem