Chủ đề nóng

Thực hư thông tin LG rao bán nhà máy tại Hải Phòng

Nguyễn Đại Chủ nhật, ngày 11/04/2021 17:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng Lê Trung Kiên cho biết không có việc LG rao bán nhà máy tại Hải Phòng, đó chỉ là tin đồn.
Bình luận 0

Liên quan đến thông tin tập đoàn LG chào bán nhà máy sản xuất smartphone ở Hải Phòng với giá hơn 2.000 tỷ đồng, chiều 11/4, trao đổi với PV báo Dân Việt, ông Lê Trung Kiên - Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng cho biết, không có việc LG rao bán nhà máy.

Thực hư thông tin LG rao bán nhà máy tại Hải Phòng - Ảnh 1.

Nhà máy của LG tại Hải Phòng.

Ông Kiên cho biết, đó chỉ là tin đồn. “Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng chưa nghe được thông tin LG rao bán nhà máy tại Hải Phòng, hiện nay đó chỉ là tin đồn, tất cả các nhà máy của LG vẫn hoạt động bình thường” - Trưởng Ban Quản lý Khu kinh tế Hải Phòng Lê Trung Kiên nói.

Ông Kiên cho biết thêm, thông tin LG dừng sản xuất  smartphone là đúng, còn việc LG rao bán nhà máy là thông tin không chuẩn xác.

Được biết, tại Việt Nam, LG đang có ba nhà máy lớn tại Hải Phòng đó là: Nhà máy LG Electronics chuyên sản xuất điện thoại di động, TV, điều hòa, máy hút bụi, máy giặt, tủ lạnh, Nhà máy LG Innotek Vietnam chuyên sản xuất module camera cho smartphone và nhà máy LG Display Vietnam chuyên sản xuất màn hình điện tử sử dụng hàng vạn lao động địa phương.

Trước đó dư luận cũng có thông tin về việc Tập đoàn Vingroup đàm phán với LG về việc mua nhà máy nói trên, tuy nhiên, người phụ trách truyền thông của Tập đoàn Vingroup cũng cho rằng, đó chỉ là tin đồn thất thiệt.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem