Lấy chồng đẹp trai sung sức cả họ khen số hưởng, tôi đòi đẻ sớm lấy gen trội thì vỡ mộng ngay đêm tân hôn
Tôi lấy chồng năm 27 tuổi. Anh hơn tôi hai tuổi, cao ráo, gương mặt sáng sủa và đặc biệt rất ga lăng.
Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị
Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép
sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .
Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Chiều 19/3, trước khi bắt đầu buổi tập với đội tuyển U23 Việt Nam chuẩn bị tham dự Giải bóng đá quốc tế CFA Team China – Tây An 2026, cầu thủ Việt kiều Croatia Antonio Moric đã có những chia sẻ với truyền thông về cảm xúc khi lần đầu góp mặt trong lực lượng của đội, quá trình hòa nhập cũng như định hướng phát triển trong thời gian tới.
Được LĐBĐVN (VFF) tạo cơ hội trở về thử sức và cống hiến cho các đội tuyển trẻ quốc gia, Antonio Moric không giấu được niềm tự hào và sự hào hứng. Cầu thủ mang hai dòng máu Việt Nam – Croatia này cho biết đang nỗ lực tối đa để thích nghi với môi trường mới, đặc biệt là việc tiếp thu và thực hiện các yêu cầu chuyên môn từ ban huấn luyện. “Khi thầy giải thích, tôi hiểu và luôn cố gắng hoàn thành tốt nhất giáo án”, Antonio Moric chia sẻ.

Ở góc độ chuyên môn, Antonio Moric cho rằng việc chuyển từ cấp độ U19 lên U23 mang đến những yêu cầu cao hơn về thể lực và cường độ tập luyện. Tuy nhiên, khi so sánh với quá trình tập luyện và thi đấu ở đội một tại CLB, cầu thủ này nhận định sự khác biệt là không quá lớn. “Tôi vẫn đang trong quá trình thích nghi do vừa trở về từ châu Âu, nhưng đây là môi trường tốt để phát triển”, anh nói.
Về khả năng hòa nhập, Antonio Moric đánh giá cao sự thân thiện, cởi mở của các đồng đội, đồng thời cho rằng phong cách chơi bóng của U23 Việt Nam không có quá nhiều khác biệt so với những gì anh từng trải nghiệm.

Chia sẻ về các cầu thủ Việt Nam, Antonio Moric cho biết anh từng theo dõi U23 Việt Nam thi đấu tại VCK U23 châu Á 2026 vừa qua và ấn tượng với chiến thắng của đội trước U23 Hàn Quốc trên chấm luân lưu. Trong đó, thủ môn Cao Văn Bình để lại dấu ấn với pha cản phá phạt đền quan trọng. Bên cạnh đó, tiền đạo Nguyễn Đình Bắc cũng là cầu thủ mà Antonio Moric đánh giá cao nhờ những phẩm chất chuyên môn nổi bật và sự năng động trong lối chơi.
Về định hướng tương lai, Antonio Moric cho biết anh ưu tiên tiếp tục thi đấu tại châu Âu trong giai đoạn hiện tại nhằm phát triển toàn diện về chuyên môn. Theo cầu thủ này, bóng đá châu Âu và châu Á có những khác biệt nhất định về môi trường và chất lượng thi đấu. Tuy nhiên, Antonio Moric cũng khẳng định luôn sẵn sàng cống hiến cho đội tuyển quốc gia Việt Nam khi có cơ hội, đồng thời để ngỏ khả năng trở về thi đấu tại V.League trong tương lai.

Ngoài ra, Antonio Moric cũng nhắc lại kỷ niệm đáng nhớ khi ghi 5 bàn thắng trong một trận đấu ở cấp độ U18 của NK Trnje, sau quãng thời gian nghỉ thi đấu vì chấn thương. Đây được xem là dấu mốc giúp anh khẳng định sự trở lại và tạo dựng niềm tin với ban huấn luyện tại CLB.
Lấy tiền vệ danh thủ Luka Modric làm hình mẫu, Antonio Moric cho biết anh luôn ngưỡng mộ tinh thần thi đấu bền bỉ, đẳng cấp và vai trò thủ lĩnh của ngôi sao người Croatia. Đây cũng là động lực để cầu thủ trẻ tiếp tục nỗ lực hoàn thiện bản thân.

Antonio Moric sinh năm 2008 tại Hà Nội, có mẹ người Việt Nam và bố người Croatia. Anh từng về Việt Nam tham dự một số trại hè bóng đá, và hiện chơi cho CLB NK Trnje tại giải hạng Nhì Croatia. Anh sở hữu nền tảng thể lực tốt, kỹ thuật cá nhân khá và có thể thi đấu linh hoạt trên hàng công ở cả vị trí trung phong lẫn tiền đạo cánh. Việc được điều chuyển từ U19 Việt Nam lên thử sức tại U23 Việt Nam trong đợt tập trung lần này là bước đi quan trọng trong quá trình kiểm tra, đánh giá năng lực, qua đó mở ra cơ hội đóng góp lâu dài của Antonio Moric cho các đội tuyển quốc gia Việt Nam trong tương lai.

Tôi lấy chồng năm 27 tuổi. Anh hơn tôi hai tuổi, cao ráo, gương mặt sáng sủa và đặc biệt rất ga lăng.
Chủ tịch Quốc hội Trần Thanh Mẫn và phu nhân tham dự Đại hội đồng lần thứ 152 của Liên minh Nghị viện Thế giới và tiến hành một số hoạt động song phương tại Thổ Nhĩ Kỳ, thăm chính thức Italy. Chuyến công tác của Chủ tịch Quốc hội sẽ mở ra những cơ hội hợp tác mới.
Tối 9/4, một vụ xô xát nghiêm trọng xảy ra trên đường Xuân Thủy (phường Cầu Giấy, TP.Hà Nội), một nữ tài xế GrabBike bị hành hung khiến nạn nhân chảy nhiều máu và gục ngay bên đường, phải nhập viện cấp cứu.
Hai "nàng thơ" Trúc Anh, Ngọc Xuân từng đóng phim chuyển thể từ truyện Nguyễn Nhật Ánh gây chú ý khi thay đổi ngoại hình.
Trên vùng cao còn nhiều gian khó, những nương ngô bạc màu đang dần được thay bằng màu xanh của rau trái vụ, cây ăn quả ôn đới và các mô hình sản xuất hàng hóa. Sự chuyển đổi ấy không chỉ nâng giá trị canh tác mà còn mở ra kỳ vọng lớn về một hành trình giảm nghèo bền vững cho đồng bào các dân tộc xã Lùng Phình, tỉnh Lào Cai.
Theo giới chuyên gia, giá dầu thô đang tăng mạnh thời gian qua, bất ổn từ khu vực Trung Đông tác động nhiều mặt đến nền kinh tế Việt Nam. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm Việt Nam tái cấu trúc lại hệ thống năng lượng.
Theo tờ Der Spiegel, tổng thống Mỹ đã nói với lãnh đạo NATO rằng các đồng minh châu Âu phải điều động tàu chiến hoặc các năng lực quân sự khác đến eo biển trong vòng vài ngày.
Trong lịch sử World Cup, chỉ có một đội tuyển chưa từng bỏ lỡ VCK nào. Kỷ lục này sẽ được kéo dài khi đội tuyển này tiếp tục dự VCK World Cup 2026.
Ớt chuông là loại rau củ nhiều màu sắc, vị ngọt nhẹ, giàu dinh dưỡng và được dùng phổ biến trong bữa ăn hàng ngày. Tuy nhiên, không ít người băn khoăn liệu ớt chuông có thể ăn sống hay không và cách sử dụng nào giúp giữ trọn lợi ích cho sức khỏe.
Mạch môn từ lâu đã nổi tiếng vị ngọt đắng nhẹ, tốt cho sức khỏe. Với sự tiến bộ của y học hiện đại, các nhà khoa học đã tìm thấy trong mạch môn nhiều hợp chất quý như saponin, flavonoid và các loại đường khử, giúp kháng viêm và tăng cường sức đề kháng hiệu quả.
Phó Tổng thống Mỹ J.D. Vance ngày 8/4 đã lên tiếng chỉ trích Tổng thống Ukraine Volodymyr Zelensky vì những phát ngôn mà ông gọi là “gây sốc” nhằm vào Thủ tướng Hungary Viktor Orban - người bạn thân thiết nhất của Tổng thống Nga Putin trong EU và NATO - trong bối cảnh căng thẳng giữa Kiev và Budapest leo thang trước thềm bầu cử tại Hungary.
V.League tăng số lượng ngoại binh lên 5 người?; HLV Simeone chạy vội vào đường hầm sau trận thắng Barca; ĐT Indonesia có thể đá giao hữu với Italia; M.U đón tin vui từ Lisandro Martinez; Rashford sắp tái đàm phán với Barca.
Từ e dè khi bỏ xe xăng, người dùng nhanh chóng nhận ra VinFast Feliz II là lựa chọn hợp lý, giúp việc di chuyển trở nên êm ái và “nhẹ đầu” hơn.
Quỹ căn đẹp ngày càng thu hẹp khi chỉ còn 6 ngày trước thời điểm khu Bạch Vân (Vinhomes Hải Vân Bay, Đà Nẵng) chính thức “chốt sổ” (15/4). Trong giỏ hàng còn lại, biệt thự song lập đang là lựa chọn an cư được nhiều gia đình thành đạt ưu tiên nhờ không gian sống rộng thoáng, sở hữu lâu dài, vị trí độc bản ven vịnh và mức giá hấp dẫn.
UBND TP.Đà Nẵng vừa chấp thuận chủ trương đầu tư đồng thời giao chủ đầu tư dự án Khu nhà ở xã hội Núi Thành và dự án Khu nhà ở xã hội Vịnh An Hòa đều thuộc xã Núi Thành có tổng trị giá hơn 1.569 tỷ đồng.
Ngày 8/4/2026 tại Hà Nội, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) – Chi nhánh Hà Thành và Danko Group đã chính thức ký kết Thỏa thuận hợp tác toàn diện và Hợp đồng tín dụng tài trợ dự án Danko Royal, mở ra cú hích tài chính cho chiến lược phát triển dự án trong giai đoạn mới.
Hiện nay, nhiều người đặt câu hỏi: sau thỏa thuận ngừng bắn, rốt cuộc ai là người chiến thắng trong cuộc chiến ở Iran - Tehran hay Washington?
Giao thông trên tuyến đường Nguyễn Trãi từ Ngã Tư Sở đi Hà Đông (Hà Nội) vốn là điểm đen về giao thông thì đến nay lại càng trở nên quá tải khi "lô cốt" công trình chống ngập được dựng lên. Nhiều xe máy bất chấp nguy hiểm đã đi ngược chiều, leo lên vỉa hè...
Tử vi ngày mai nhấn mạnh, cách quản lý tài chính khôn ngoan, đảm bảo ví tiền của con giáp tuổi Tý luôn đầy ắp trong tháng 4, tháng 5.
Câu nói: “Tương lai thuộc về những ai tin tưởng vào vẻ đẹp của những giấc mơ” của Eleanor Roosevelt không chỉ là một lời khích lệ mà còn hàm chứa một triết lí sâu sắc về ý nghĩa của niềm tin và khát vọng trong cuộc sống.
Chiều 9/4, tại Phủ Chủ tịch, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm Thẩm phán Tòa án nhân dân (TAND) tối cao, Phó Chánh án TAND tối cao.
Nhờ nhân duyên dẫn lối mà nhà thơ Nguyễn Đức Mậu với nhạc sĩ Thuận Yến đã để lại cho cuộc đời ca khúc "Màu hoa đỏ" đi cùng năm tháng.
TP Huế quyết định không di dời mà tháo dỡ biệt thự Pháp cổ hơn 100 năm tuổi tại 26 Lê Lợi do công trình xuống cấp, không đảm bảo an toàn.
Ðến khu vực 2, phường Ba Láng, quận Cái Răng, TP Cần Thơ (thời điểm trước sắp xếp, sáp nhập) có lẽ không ai không biết đến ông Trần Minh Mẫn - cha đẻ của giống mít không hạt Ba Láng vốn nức tiếng gần xa nhiều năm nay.
Thượng tá Tạ Quốc Dũng, Trưởng phòng Hậu cần Công an TP Hà Nội, được Bộ trưởng Bộ Công an điều động, bổ nhiệm giữ chức Phó Cục trưởng Cục Kế hoạch và Tài chính từ ngày 13/4.
Theo Phó Thủ tướng Nguyễn Văn Thắng, các tỉnh Điện Biên hay Cao Bằng nếu biết cách tận dụng tiềm năng, lợi thế của mình thì tăng trưởng có thể không chỉ là 10% mà thậm chí có thể đạt 20% đến 30%.
Các đại biểu đã thống nhất bầu ông Phạm Quang Ngọc – Ủy viên Trung ương Đảng, Chủ tịch UBND tỉnh Hưng Yên giữ chức Bí thư Tỉnh ủy tỉnh này. Người tiền nhiệm của ông Ngọc là ông Nguyễn Hữu Nghĩa trước đó đã được bầu làm Tổng Kiểm toán Nhà nước.
Tại Kỳ họp thứ nhất, HĐND tỉnh Đồng Nai khóa XI, nhiệm kỳ 2026-2031, HĐND tỉnh đã biểu quyết thông qua nghị quyết tán thành chủ trương thành lập 10 phường trực thuộc tỉnh, trong đó có phường Long Thành được thống nhất chủ trương thành lập trên cơ sở giữ nguyên trạng diện tích tự nhiên và quy mô dân số.
Tháng trước, giá dầu chỉ ở mức 21.000 đồng/lít, nhưng ở thời điểm hiện tại, giá loại nhiên liệu này đã tăng lên hơn gấp đôi, nhiều ngư dân ở Cà Mau phải “bóp bụng” cho tàu nằm bờ vì lo ngại lỗ vốn khi cho tàu ra khơi đánh bắt hải sản.
Nông dân thôn Tẩm Thượng, xã Vĩnh Thịnh, TP Hải Phòng (địa phận huyện Vĩnh Bảo trước đây) đang bước vào vụ đào khoai lang vụ đông xuân. Năm nay, khoai lang được mùa, được giá, nhà nào đào củ là bán giá tốt, mang lại thu nhập cao cho người dân.