Chủ đề nóng

Tìm thấy “đĩa bay” chôn sâu dưới lòng đất ở mỏ than Nga

Đăng Nguyễn - Express Chủ nhật, ngày 22/09/2019 05:55 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một vật thể trông giống như đĩa bay của người ngoài hành tinh được tìm thấy bên dưới lòng đất ở một mỏ than  của Nga.
Bình luận 0

Truyền thông Nga đưa tin, vật thể giống như đĩa bay được tìm thấy tại mỏ than ở thị trấn Belovo, tỉnh Kemerovo. Vật thể dài 1,2 mét, nặng khoảng 200kg, tờ Russia Today cho biết.

Báo Nga sau đó đã phỏng vấn một người đàn ông không rõ danh tính, nói rằng anh ta đã giúp tìm ra đĩa bay.

“Người lái máy xúc gọi tôi đến và nói có một vật thể kỳ lạ nằm bên dưới mặt đất”, người đàn ông nói. “Khi đến mỏ than, tôi nhìn thấy thứ trông giống như tấm khiên. Nhưng khi nhìn kỹ hơn, tôi thấy nó giống đĩa bay”.

“Hay đây là thứ dùng để ném? Nhưng nếu vậy thì người cổ xưa chắc phải rất to lớn mới cầm được chúng”, người đàn ông nói thêm.

Vật thể bí ẩn giống như đĩa bay của người ngoài hành tinh ở Nga.

Người đàn ông cho rằng đây cũng có thể là phiên bản thu nhỏ của đĩa bay. “Mọi người nghĩ về vật thể như vậy trên bầu trời nên đã tạo ra đĩa bay thu nhỏ này”.

Scott Waring, người tin vào sự sống ngoài hành tinh, nói vật thể này giống như máy bay không người lái của người ngoài hành tinh. “Họ có thể sử dụng đĩa bay thu nhỏ dạng này để đảm bảo an toàn cho phi thuyền lớn hơn”.

Đĩa bay thu nhỏ trông giống như được làm từ đá, nhưng có thể có chứa các nguyên tố hóa học khác nhau. “Cần phải đem đĩa bay này về phòng thí nghiệm  phân tích mới có hiểu rõ về nguồn gốc của nó”, Waring nói.

Đĩa bay khổng lồ của người ngoài hành tinh trên bầu trời thủ đô Nga?

Chiếc “đĩa bay“ mây khổng lồ di chuyển qua tòa cao tầng ở thành phố Moscow, Nga, khiến nhiều người lo sợ người ngoài tinh...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem