Chủ đề nóng

Tình huống chưa từng có trong chung kết Hoa hậu Tây Ban Nha, tổ chức giữa dịch Covid-19

Châu Anh Thứ ba, ngày 28/07/2020 15:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, tất cả các thí sinh tham gia cuộc thi Hoa hậu Tây Ban Nha năm nay đều phải đeo khẩu trang xuyên suốt đêm chung kết.
Bình luận 0

Mới đây, đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Tây Ban Nha vẫn được diễn ra theo đúng dự kiến. Có điều trước tình hình dịch Covid-19 diễn biến phức tạp, tất cả các thí sinh tham gia Hoa hậu Tây Ban Nha năm nay đều phải đeo khẩu trang xuyên suốt đêm chung kết. Ban giám khảo, các thành viên trong ban tổ chức, nhân viên thuộc ê-kíp và khán giả cũng phải đeo khẩu trang để đảm bảo an toàn, sức khỏe của bản thân.

Tình huống chưa từng xảy ra trong đêm chung kết Hoa hậu Tây Ban Nha được tổ chức giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 1.

Tân Hoa hậu Tây Ban Nha cùng các thí sinh đeo khẩu trang để trình diễn trong đêm chung kết.

Đến cuối chương trình, tân Hoa hậu cùng hai Á hậu được xướng tên trên sân khấu nhận danh hiệu, trao vương miện. Trong khi hai Á hậu vẫn phải che kín mặt, tân Hoa hậu được tháo khẩu trang ít phút để vẫy chào khán giả. Khoảnh khắc này cũng là cơ hội duy nhất để người đẹp khoe sắc trước truyền thông và công chúng.

Việc toàn bộ các thí sinh, ban giám khảo, ban tổ chức và khán giả có mặt trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Tây Ban Nha đeo khẩu trang xuyên suốt chương trình là tình huống chưa từng xảy ra ở cuộc thi nhan sắc trên thế giới. Vì vậy, hình ảnh và thông tin về sự kiện này nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng quốc tế.

Tình huống chưa từng xảy ra trong đêm chung kết Hoa hậu Tây Ban Nha được tổ chức giữa mùa dịch Covid-19 - Ảnh 2.

Tân Hoa hậu có cơ hội tháo bỏ khẩu trang trong giây phút đăng quang.

Nhiều khán giả quốc tế cho rằng ban tổ chức Hoa hậu Tây Ban Nha quá liều lĩnh khi không trì hoãn đêm chung kết. Bên cạnh đó, không ít người tỏ ra tiếc nuối khi không được ngắm nhan sắc của từng thí sinh khi theo dõi cuộc thi sắc đẹp này.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem