Chủ đề nóng

Tôn vinh những phụ nữ sản xuất, kinh doanh giỏi

Bạch Dương Thứ tư, ngày 21/10/2020 20:26 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Chiều 21/10 tại TP.HCM, CLB Doanh nhân Việt Nam phối hợp cùng Công ty TNHH truyền thông Vinaart đã tổ chức họp báo giới thiệu gala "Nữ doanh nhân tài sắc năm 2020", sẽ diễn ra vào tháng 12 tới.
Bình luận 0
Tôn vinh những người phụ nữ sản xuất, kinh doanh giỏi - Ảnh 1.

Ban tổ chức chương trình Nữ doanh nhân tài sắc 2020.

Bà Nguyễn Thị Thanh, Chủ nhiệm CLB Doanh nhân Việt Nam cho biết: Đây là chương trình vinh danh các nữ doanh nhân đã có những đóng góp tích cực về kinh tế, chính trị, xã hội. Họ là những người phụ nữ hàng ngày, hàng giờ đối mặt với những thách thức có tính chất sống còn với hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp, vừa phải chu toàn vai trò người bà, người mẹ, người vợ trong gia đình, vừa tham gia các hoạt động thiện nguyện và công tác xã hội.

Các nữ doanh nhân được vinh danh phải đạt được những tiêu chí như có thành tích xuất sắc trong hoạt động sản xuất kinh doanh, có đóng góp to lớn, tích cực trong sự phát triển của cộng đồng, xã hội.

Đây cũng là dịp để các doanh nhân gắn kết, trao đổi các hoạt động giao thương, phát huy tối đa phong trào "người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam".

Bên cạnh đó, chương trình còn vận động các doanh nghiệp đóng góp chung tay ủng hộ đồng bào miền Trung và dành 50 triệu đồng tặng cho Quỹ hỗ trợ các thân nhân, gia đình liệt sĩ TP.HCM.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem