Chủ đề nóng

Tổng Bí thư làm việc tại Thừa Thiên - Huế: Phát triển sản xuất phải gắn tiêu thụ

Thứ ba, ngày 18/03/2014 11:41 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 17.3, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng cùng đoàn công tác T.Ư đã thăm, làm việc tại xã Hồng Hạ, huyện A Lưới, Thừa Thiên- Huế.
Bình luận 0
Tại đây, Tổng Bí thư đã làm việc với chính quyền và người dân Hồng Hạ, thăm mô hình trồng rừng và các gia đình tiêu biểu ở xã. Băn khoăn về tính bền vững của công tác xóa đói giảm nghèo và phát triển các mô hình kinh tế ở xã, Tổng Bí thư nhấn mạnh, việc phát triển sản xuất phải gắn với tiêu thụ, xóa nghèo phải gắn liền với tránh tái nghèo, xóa nghèo phải bền vững…

“Cần phát huy truyền thống anh hùng, truyền thống kiên cường, bất khuất để xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, không cam chịu cuộc sống đói nghèo”- Tổng Bí thư nhắc nhở.

Chiều cùng ngày, làm việc với lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên- Huế, Tổng Bí thư nhấn mạnh: Để trở thành thành phố trực thuộc Trung ương trong năm 2015, tỉnh phải tăng cường nhân lực và vật lực, kiện toàn hệ thống chính trị, chống tham nhũng và liên kết với các địa phương để sớm hoàn thành các kế hoạch mà Bộ Chính trị đề ra.

An Sơn (An Sơn)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem