Chủ đề nóng

TQ: Rợn người khoảnh khắc bệnh nhân nhảy lầu tự tử rơi trúng người bên dưới

Nguyễn Thái - Daily Mail Thứ năm, ngày 22/08/2019 10:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Không chịu nổi cú sốc khi biết mình mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối, nữ bệnh nhân đã nhảy xuống từ một dãy nhà của bệnh viện ở Trung Quốc và rơi trúng một thanh niên đứng bên dưới.
Bình luận 0

Daily Mail dẫn tin từ The Paper cho hay, vụ việc xảy ra hôm 19/8, tại bệnh viện liên kết với đại học Y Cáp Nhĩ Tân, thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, vùng đông bắc Trung Quốc.

Theo báo chí địa phương, một người trong cuộc cho biết, nữ bệnh nhân có ý định tự tử kể từ khi nhận được thông báo từ bác sĩ về việc người này mắc bệnh ung thư phổi giai đoạn cuối.

Hôm 19/8, nữ bệnh nhân hiện thực hóa ý định tự sát của mình. Nhưng không ngờ, cô lại làm liên lụy đến người khác khi rơi trúng nam thanh niên 20 tuổi bên dưới. Nam thanh niên được cho là đang trên đường tới thăm người nhà tại bệnh viện.

Video ghi lại sự việc từ camera an ninh cho thấy, nam thanh niên đứng bên ngoài sảnh bệnh viện, bất ngờ bị nữ bệnh nhân nhảy lầu tự tử rơi trúng. Cú va chạm mạnh khiến người này bị gãy xương cột sống, trong khi nữ bệnh nhân tử vong tại chỗ. 

Những người xung quanh lập tức đưa nam thanh niên bất tỉnh vào bệnh viện. Các bác sĩ cho biết người này bị gãy xương cột sống phần gần ngực. Sau quá trình điều trị, hiện thanh niên 20 tuổi đã hồi phục.

TQ: Đỡ người phụ nữ nhảy từ tầng 11 và kết cục thương tâm

Người phụ nữ nhảy xuống và trong một tích tắc, người đàn ông quyết định hành động.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem