Chủ đề nóng

Trấn Thành bị hai đồng nghiệp thân thiết “bóc phốt”, dân mạng nhiệt tình hùa theo

Châu Anh Thứ ba, ngày 01/12/2020 13:15 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trấn Thành cập nhật hình ảnh selfie lên trang fanpage chính thức, tự nhận “nét hiền khô”. Nguyễn Hồng Thuận và Xuân Lan tranh thủ vào “bóc phốt”. Fan Trấn Thành cũng vào góp vui.
Bình luận 0

Sau một thời gian dài bị đồng nghiệp, thí sinh ở các cuộc thi trêu chọc, Trấn Thành miệt mài giảm cân. Nhờ sự động viên của Hari Won, nam danh hài dần lấy lại thân hình gọn gàng trước kia. Vừa qua, Trấn Thành chăm chỉ thực hiện các bộ ảnh với nhiều góc chụp khác nhau để khoe thành tích giảm cân.

Trấn Thành bị hai đồng nghiệp thân thiết công khai “bóc phốt”, dân mạng cùng nhiệt tình hùa theo - Ảnh 1.

Trấn Thành chụp ảnh ở góc nghiêng, khoe gương mặt thon gọn sau chuỗi ngày tập luyện chăm chỉ.

Mới đây, Trấn Thành đăng tải bức ảnh selfie lên trang fanpage chính thức. Anh không quên để lại dòng chữ tự khen ngợi mình: "Cái nét hiền khô vậy thôi chứ! Muốn gì nữa?". Bức ảnh này thu hút gần 240.000 lượt like, gần 5.000 bình luận. Fan hâm mộ Trấn Thành thích thú khen ngợi thành tích giảm cân của anh. Họ còn động viên nam danh hài tiếp tục lấy lại thân hình chuẩn của mình trước khi lấy vợ.

Trông thấy hình ảnh và status của Trấn Thành, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận và Xuân Lan tranh thủ vào "bóc phốt". Siêu mẫu Xuân Lan trêu chọc: "Hiền muốn xỉu". Trong khi đó, nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận để lại những dòng chữ phản bác lại Trấn Thành. Nam nhạc sĩ cho rằng một mình Trấn Thành có thể cãi nhau với tất cả người dân trong một khu phố.

Nguyễn Hồng Thuận viết: "Cả nhà có ai nhìn cái mỏ này mà nói hiền thì giơ tay lên mình xem cái nào? Cái mỏ này là mình mang cả khu phố 3 phường 5 quận Bình Thạnh ra chưa cãi nhau lại ấy chứ. Thiện tai!". Màn "bóc mẽ" bạn thân của Nguyễn Hồng Thuận khiến dân mạng cười bò.

Nguyễn Hồng Thuận thích thú "bóc mẽ" Trấn Thành trên mạng xã hội.

Fan Trấn Thành cũng vào góp vui: "Nhân vật có thể đấu được với mấy bà hàng xóm", "Anh Thuận được cái nói đúng còn nói to", "Anh Xìn hiền hơn mẹ Cám", "Best bạn thân!", "Cái mỏ của anh Xìn chỉ thua miệng cô gái Hàn Quốc", "Mỏ nhà người ta anh Thuận ạ", "Anh Thuận nhiệt tình bóc phốt bạn thân ghê", "Anh Xìn về quê tôi, anh chấp nguyên một xã haha", "Ông ý chấp luôn một miền", "Anh Thành hiền thì nhường phần dữ cho ai?"…

Được biết, Trấn Thành và Nguyễn Hồng Thuận, Xuân Lan là những người bạn thân thiết. Nam danh hài thường xuyên "chặt chém" họ trên sóng truyền hình hay mỗi lần gặp gỡ ngoài đời. Vì thế, trên mạng xã hội, Nguyễn Hồng Thuận và Xuân Lan tranh thủ "trả thù" Trấn Thành bằng cách nhiệt tình bóc mẽ anh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem