Chủ đề nóng

Trấn Thành bức xúc, "van nài" anti-fan không kéo vào ồn ào tình cảm của Sơn Tùng M-TP

Châu Anh Thứ hai, ngày 25/01/2021 09:05 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Một số cư dân mạng “đào bới” lại phát ngôn của Trấn Thành tại một show truyền hình trong quá khứ rồi “tấn công”, mỉa mai Sơn Tùng M-TP gây xôn xao.
Bình luận 0

Mới đây, Trấn Thành bức xúc khi vô tình bị một bộ phận dân mạng kéo vào ồn ào tình cảm giữa Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm. Cụ thể, Sơn Tùng M-TP lần đầu xuất hiện trong một sự kiện âm nhạc giữa "tâm bão" dư luận.

Trước khi trình diễn hit mới "Chúng ta của hiện tại", Sơn Tùng M-TP có chia sẻ đầy cảm xúc: "Chúng ta của hiện tại, em dành cả thanh xuân cho anh. Anh dành cả thanh xuân cho em. Chúng ta dành cả thanh xuân cho nhau mà không hề nghĩ suy. Gặp nhau là duyên phận, xa nhau cũng là duyên phận. Chẳng ai biết tương lai sau này. Dù sau này có nhau hay không thể bên nhau cũng đừng quên rằng, chúng ta đã dành tất cả điều tuyệt vời nhất cho nhau. Thương em!".

Trấn Thành bức xúc, van nài anti-fan không kéo vào ồn ào tình cảm của Sơn Tùng MTP - Ảnh 1.

Nghi vấn Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm chia tay gây xôn xao dư luận tuần qua.

Phát ngôn của nam ca sĩ ngay lập tức trở thành đề tài tranh cãi nảy lửa trên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng cho rằng, nam ca sĩ gốc Thái Bình đang muốn nhắn gửi tới Thiều Bảo Trâm giữa ồn ào tình cảm. Thậm chí, có người chỉ trích Sơn Tùng M-TP là người đàn ông bội bạc, lấy "duyên phận" làm lý do để "đường ai nấy đi" với Thiều Bảo Trâm.

Một số khán giả "đào bới" lại phát ngôn của Trấn Thành tại một show truyền hình trong quá khứ: "Sau này nếu có thương em thì thương cho trọn vẹn, ở lại với em tới cùng. Còn không, đừng bao giờ nói thương em bởi vì chữ "thương" nặng lắm!". Họ cho rằng, phát ngôn này của Trấn Thành chính xác và phù hợp dành cho Sơn Tùng M-TP ở thời điểm hiện tại, giữa nghi vấn chia tay mối tình hơn 8 năm giấu kín.

Nhiều anti-fan còn mượn câu nói này của nam danh hài để "tấn công", mỉa mai Sơn Tùng M-TP. Từ đó, Trấn Thành bị dân tình hiểu lầm "đục nước béo cò", cố tình có phát ngôn mỉa mai Sơn Tùng khi nam ca sĩ đang vướng ồn ào tình ái. Vô tình bị vướng vào câu chuyện của đàn em, Trấn Thành tỏ ra khó chịu: "Tôi lạy mấy "thánh khảo cổ" 3 lạy! Tự nhiên lôi đâu một câu tôi nói cách đây 3-4 nghìn năm, rồi vu tôi cà khịa người khác. Để tôi yên đi mà!".

Trấn Thành bức xúc, van nài anti-fan không kéo vào ồn ào tình cảm của Sơn Tùng MTP - Ảnh 3.

Trấn Thành bức xúc vì bị dân mạng "đào bới" lại phát ngôn trong quá khứ, bị cho là mỉa mai Sơn Tùng M-TP.

Nhiều đồng nghiệp, khán giả tỏ ra bức xúc khi biết tin cuộc sống và danh tiếng của Trấn Thành vô tình bị ảnh hưởng bởi nghi vấn tình cảm của Sơn Tùng M-TP và Thiều Bảo Trâm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem