Chủ đề nóng

Trao giải cuộc thi “Bí quyết sống khỏe”

Thứ tư, ngày 24/07/2013 15:36 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 24.7, Báo Khoa học Đời sống đã tổ chức trao giải cuộc thi “Bí quyết sống khỏe” dành cho các cụ trên 70 tuổi trong toàn quốc.
Bình luận 0

Các cụ nhận giải thưởng khi viết về kinh nghiệm sống của chính mình.
Các cụ nhận giải thưởng khi viết về kinh nghiệm sống của chính mình.

Cuộc thi là sân chơi để các cụ chia sẻ bí quyết sống vui, sống khỏe, sống có ích của chính bản thân mình và bạn bè, người thân ở tuổi “thất thập cổ la hy”. Chỉ trong một thời gian ngắn, cuộc thi đã nhận được hơn 1.000 bài viết của độc giả từ khắp mọi miền của tổ quốc. Có rất nhiều tấm gương sống vui, khỏe, có ích được các cụ biểu dương như “86 tuổi vẫn sâu kim, đọc báo”, “90 tuổi đi bộ 8km”, “90 tuổi đi bộ 8km”, “86 tuổi vẫn nuôi 1000 con cá”, “Ông tiên 101 tuổi”.

Ngoài ra, các cụ còn chia sẻ nhiều bí quyết sống khỏe như: đạp xe, vẩy tay, dưỡng sinh, tắm nước muối ấm, thiền để khỏe, khỏe nhờ xoa bụng, sống vô tư, tăng vui bớt buồn, bao dung, cân bằng âm dương, biết mỉm cười… Ban tổ chức đã trao giải nhất cho bài viết: “Tiên ông 101 tuổi” của tác giả Đặng Văn Quế và nhiều giải khác.
P.V (P.V)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem