Thứ ba, ngày 18/11/2025 11:46 GMT+7

Trời chuyển rét mưa lạnh, người Hà Nội chật vật vượt ùn tắc tới công sở

Khổng Chí Thứ ba, ngày 18/11/2025 11:46 GMT+7
Trời chuyển rét, đón trận mưa lạnh dưới 20 độ C từ sáng sớm khiến người dân thủ đô chật vật di chuyển đến nơi làm việc. Nhiều tuyến đường rơi vào tình trạng ùn tắc cục bộ nghiêm trọng trong nhiều giờ.

Trời chuyển rét mưa lạnh, người Hà Nội chật vật vượt ùn tắc tới công sở

Sáng nay, 18/11, không khí lạnh kèm theo mưa tiếp tục ảnh hưởng tại Hà Nội, nhiệt độ giảm xuống còn từ 18 - 20 độ C.
Từ 7h, mưa kèm theo lạnh khiến nhiều tuyến đường ở Thủ đô như: Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Võ Chí Công... đã rơi vào cảnh ùn tắc kéo dài, người dân di chuyển khó khăn.
Tại tuyến đường Hồ Tùng Mậu hướng đi Cầu Giấy, dòng phương tiện đông đúc di chuyển từng chút một.
Trên đường Võ Chí Công, trong làn dành cho ô tô hàng dài phương tiện nối đuôi, đứng chờ nhau. Nhiều xe chờ nhiều nhịp đèn đỏ chưa qua được ngã tư.
Xe cộ ken đặc tại đường Bưởi trong giờ cao điểm sáng.
Khu vực đường Đào Tấn cũng rơi vào tình trạng tương tự, ô tô, xe máy thay nhau "điền vào chỗ trống".
Cảnh các phương tiện chen chúc dưới thời tiết mưa lạnh tại hầm chui Trung Hoà.
Đường phố ùn tắc, các phương tiện đua nhau leo vỉa hè để thoát tắc.
Anh Minh Tuấn (Hà Đông, Hà Nội) chia sẻ: “Từ nhà tôi đến chỗ làm khoảng 30 phút di chuyển. Hôm nay trời mưa lạnh, tôi đã đi sớm hơn nửa tiếng, nhưng vẫn không tránh khỏi tắc đường. Hơn 30 phút vẫn mắc kẹt ở đây”.
Đường Nguyễn Khánh Toàn cũng rơi vào tình trạng ùn tắc.
Dòng xe nhích từng chút một trên đường Cầu Giấy cho đến tận 9 - 10h sáng.
Dự báo đêm nay không khí lạnh sẽ ảnh hưởng đến các nơi khác ở khu vực Bắc Bộ và bắc Trung Bộ. Từ đêm 18/11 trời chuyển rét, có nơi rét đậm. Nhiệt độ thấp nhất trong đợt không khí lạnh này phổ biến trong khoảng 12-14 độ C.
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.