Chủ đề nóng

Trump được mời chào hàng loạt hợp đồng thù lao "khủng" hậu bầu cử Mỹ

Minh Nhật Thứ tư, ngày 11/11/2020 13:02 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tổng thống Mỹ Donald Trump được cho là đang nhận được hàng loạt những lời mời chào ra sách, xuất hiện trên truyền hình với thù lao "khủng" lên tới 100 triệu USD đầy hấp dẫn hậu bầu cử Mỹ, sau khi ông rời Nhà Trắng.
Bình luận 0
Trump được mời chào hàng loạt hợp đồng thù lao "khủng" hậu bầu cử Mỹ - Ảnh 1.

Ông Trump đang nhận nhiều lời đề nghị ra sách và lên truyền hình với thù lao khủng hậu bầu cử Mỹ

Theo Daily Mail, ông Trump đang được mời chào các hợp đồng sách và truyền hình trị giá khoảng 100 triệu USD nếu cuộc chiến pháp lý hậu bầu cử của ông không đảm bảo giúp ông có thêm một nhiệm kỳ thứ 2, theo một nguồn tin thân cận với tổng thống.

Nguồn tin nói với Page Six rằng, câu chuyện về thời gian ông Trump ở Nhà Trắng được cho là sẽ vô cùng thu hút đối với độc giả.

"Các hợp đồng sách và truyền hình là kế hoạch B nếu ông ấy không thắng trong cuộc chiến bỏ phiếu. Tất cả các cuốn sách chống ông Trump đều hái ra tiền, vì vậy cuốn sách của chính ông ấy chắc chắn là một bom tấn", nguồn tin cho biết.

Thông tin này được đưa ra khi ông Trump tiếp tục từ chối nhượng bộ đối thủ Joe Biden, không chấp nhận thua cuộc và tiếp tục đưa ra những tuyên bố không có cơ sở về việc gian lận bỏ phiếu.

Ông Trump trước đó đã ra một loạt khoảng 19 cuốn sách, từ những cuốn sách tư vấn kinh doanh như "Think Big and Kick Ass" cho đến cuốn sách dạy chơi golf có tên "Trump: Lời khuyên chơi gôlf tốt nhất mà tôi từng nhận được".

Cuốn sách mới nhất của ông mang tên "Nước Mỹ tàn khốc" - được Simon & Schuster xuất bản vào năm 2015, một năm trước khi ông giành chiến thắng trong cuộc bầu cử năm 2016.

Năm 2018, ông Trump từng khoe trên Twitter rằng ông đã '"viết nhiều cuốn sách bán chạy nhất".

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem