Trường Giang làm gì mà khiến hội bạn thân của Nhã Phương phải trầm trồ không ngớt?

Thứ sáu, ngày 22/05/2020 12:00 PM (GMT+7)
Hành động thể hiện tình cảm của Trường Giang dành cho Nhã Phương khiến cho bạn thân của cô phải trầm trồ khen ngợi.
Bình luận 0

Tối ngày 21/5, Nhã Phương đã có một buổi tiệc mừng bước sang tuổi 30 vui vẻ và hạnh phúc cùng hội bạn thân của mình như Ái Phương, MC Hoàng Oanh,... và tất nhiên ông xã Trường Giang cũng không thể vắng mặt.

Trên trang cá nhân của mình, Nhã Phương cũng đã chia sẻ khoảnh khắc ngọt ngào trong bữa tiệc sinh nhật của mình. Hoàng Oanh - một trong những người bạn thân của Nhã Phương cũng tiết lộ rằng, bữa tiệc này do chính Trường Giang tự tay đặt để chúc mừng bà xã.

Trường Giang làm gì mà khiến hội bạn thân của Nhã Phương phải trầm trồ không ngớt? - Ảnh 1.

MC Hoàng Oanh tiết lộ cả hội bạn đã đến nhà và quyết tâm kéo cô đến dự buổi tiệc.

MC Hoàng Oanh và hội bạn đã phải trầm trồ vì sự chuẩn bị kì công của Trường Giang dành cho vợ. “Happy birthday Trần Thị Nhã Phương. Chúc bạn mãi hạnh phúc ngập tràn như thế nhé. Luôn khoẻ đẹp, thành công và đạt được mọi mơ ước nhé!

Nhìn anh Giang chuẩn bị cả buổi tiệc cho vợ thật tỉ mỉ thấy vui lây cùng bạn mình luôn. Cám ơn cả đám đã qua tận nhà thăm rồi còn lôi tôi ra đường cho bằng được vì sợ tôi buồn đã 2 tháng cách ly. Không gì hạnh phúc hơn sống trong tình thương của gia đình và bạn bè thế này!”. - MC Hoàng Oanh chia sẻ.

Có thể thấy, thời gian gần đây Nhã Phương và Trường Giang liên tục ghi điểm bằng hành động ngọt ngào dành cho nhau. Mặc dù đã hạ sinh 1 nhóc tì thế nhưng body của Nhã Phương thực sự vẫn khiến nhiều người phải trầm trồ. Nhan sắc rạng rỡ, thân hình mảnh mai của nữ diễn viên Tuổi thanh xuân khiến nhiều người phải ghen tị.

Trường Giang ghi điểm bằng hành động ngọt ngào trong sinh nhật Nhã Phương: Làm gì mà Hoàng Oanh và hội bạn thân cũng phải trầm trồ? - Ảnh 1.

Hội bạn thân hội họp đầy đủ trong tiệc sinh nhật tuổi 30 của Nhã Phương

Trường Giang ghi điểm bằng hành động ngọt ngào trong sinh nhật Nhã Phương: Làm gì mà Hoàng Oanh và hội bạn thân cũng phải trầm trồ? - Ảnh 3.

MC Hoàng Oanh khéo che dáng trong những tháng cuối thai kì

Trường Giang ghi điểm bằng hành động ngọt ngào trong sinh nhật Nhã Phương: Làm gì mà Hoàng Oanh và hội bạn thân cũng phải trầm trồ? - Ảnh 5.

Toàn bộ buổi tiệc sinh nhật Nhã Phương được Trường Giang tự tay chuẩn bị để tạo bất ngờ cho bà xã

Trường Giang ghi điểm bằng hành động ngọt ngào trong sinh nhật Nhã Phương: Làm gì mà Hoàng Oanh và hội bạn thân cũng phải trầm trồ? - Ảnh 6.

Mặc công việc bận rộn, Trường Giang vẫn luôn có mặt trong những dịp quan trọng của gia đình

Trường Giang ghi điểm bằng hành động ngọt ngào trong sinh nhật Nhã Phương: Làm gì mà Hoàng Oanh và hội bạn thân cũng phải trầm trồ? - Ảnh 8.

Ở tuổi 30, Nhã Phương đang được ông xã Trường Giang hết sức cưng chiều.


Đinh Đang
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem