Chủ đề nóng

Trương Nghệ Mưu lần đầu khoe ảnh "vợ hai" cùng 3 con

Thứ sáu, ngày 27/02/2015 10:24 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Trương Nghệ Mưu dự định phát hành một cuốn tự truyện để "minh oan" cho vợ trẻ.
Bình luận 0

Theo Sohu, Trương Nghệ Mưu - Trần Đình xác nhận mối quan hệ từ năm 1999. Đến nay, cả hai đã có với nhau 3 người con và cuộc sống khá kín tiếng trước truyền thông.

Trương Nghệ Mưu và gia đình hiện giờ có cuộc sống khá kín tiếng trước truyền thông.

Sau khi Trần Đình chấp nhận bước ra ánh sáng với tư cách vợ chính thức của Trương Nghệ Mưu, nhiều tin đồn cho rằng mối quan hệ của cả hai được cho chỉ mang tính chất trao đổi: Trương Nghệ Mưu có con trai nối dõi còn Trần Đình có tiền.

Trần Đình hạnh phúc bên các con.

Mới đây, để lên tiếng thanh minh cho vợ và cả chính mình, đạo diễn của “Anh hùng” đã lên kế hoạch phát hành một cuốn tự truyện mang tên “Định mệnh: Trương Nghệ Mưu cô đơn”. 

Trương Nghệ Mưu từng bị cho rằng đến với Trần Đình chỉ vì muốn có con nối dõi.

Ngoài việc kể lại cho khán giả nghe về cuộc đời vốn đầy nghiệt ngã của mình, Trương Nghệ Mưu còn lần đầu tiết lộ về lý do ông và người vợ cũ – Tiêu Hoa chia tay năm 1978. Vị đạo diễn chia sẻ: “Tôi đã viết ra những câu chữ trong cuốn sách từ tận tâm can, như thể nằm trong máu thịt của mình vậy”.

Hai vợ chồng khi còn ở Mỹ.

Những cảm xúc rung động với Trần ĐÌnh hay cuộc sống gia đình cùng 3 người con cũng được Trương Nghệ Mưu mô tả chính xác trong cuốn tự truyện của mình. Bên cạnh đó ông cũng không quên nhắc tới mâu thuẫn đã dẫn đến sự tan vỡ của cặp đôi “song Trương” (Trương Vỹ Bình – Trương Nghệ Mưu) trước đây trong làng điện ảnh Hoa Ngữ.

Sự tan vỡ của cặp đôi "song Trương" từng tốn không ít giấy mực từ báo giới.

Cuốn tự truyện dự kiến sẽ được ra mắt độc giả trong thời gian tới dưới sự ủy quyền phát hành của Soho Entertainment.

Thanh Tuấn (Sohu)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem