Chủ đề nóng

TT-Huế: Yêu cầu xử lý triệt để vấn nạn hát karaoke "kẹo kéo" gây ô nhiễm tiếng ồn

Trần Hòe Thứ tư, ngày 03/03/2021 09:11 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Theo lãnh đạo các địa phương ở Thừa Thiên Huế, do còn gặp khó trong công tác xử lý vi phạm nên chưa thể xử lý triệt để tình trạng hát karaoke bằng loa kẹo kéo gây tiếng ồn, dẫn đến tái diễn vi phạm sau khi xử phạt.
Bình luận 0

Ngày 3/3, theo tin từ Văn phòng UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, lãnh đạo UBND tỉnh vừa chủ trì cuộc họp với các sở ngành, địa phương về tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, trong đó có tình trạng hát karaoke bằng loa kẹo kéo gây mất an ninh trật tự.

Tại cuộc họp, lãnh đạo các địa phương ở tỉnh cho biết, trong thời gian qua, địa phương đã tập trung tuyên truyền, xử lý các kiến nghị, phản ánh của người dân về các đối tượng hát karaoke quá khuya, âm lượng lớn, làm ảnh hưởng đến đời sống của cộng đồng. 

Tuy nhiên, do còn gặp khó trong công tác xử lý vi phạm nên chưa thể xử lý triệt để, dẫn đến tình trạng tái diễn sau khi xử phạt.

TT- Huế: Yêu cầu xử lý triệt để vấn nạn hát karaoke "kẹo kéo" gây ô nhiễm tiếng ồn   - Ảnh 1.

Trong thời gian qua, nhiều người dân ở Thừa Thiên Huế bức xúc vấn nạn hát karaoke bằng loa kẹo kéo gây ô nhiễm tiếng ồn. Ảnh minh họa.

Lãnh đạo các địa phương kiến nghị UBND tỉnh và các đơn vị chức năng quan tâm, hỗ trợ thiết bị đo tiếng ồn để có căn cứ xử phạt các trường hợp gây mất an ninh trật tự do hát karaoke bằng loa kẹo kéo. Về phần mình, các địa phương sẽ có buổi họp với các đơn vị chức năng để bàn giải pháp xử lý vấn nạn này, đồng thời tiến hành vận động, răn đe các đối tượng cố tình gây mất trật tự.

Theo ông Nguyễn Văn Phương - Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế, trong thời gian qua, nhiều người dân phản ánh vấn nạn hát karaoke bằng loa kẹo kéo gây ô nhiễm tiếng ồn, làm mất an ninh trật tại tự địa phương. 

Ông Nguyễn Văn Phương yêu cầu các cơ quan liên quan tiến hành nghiên cứu các giải pháp xử lý triệt để vấn nạn hát karaoke gây tiếng ồn ảnh hưởng đến cộng đồng, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem