Chủ đề nóng

Từ Mỹ trở về, con trai lớn NS Thanh Hoàng khóc nghẹn bên linh cữu bố

Hương Bùi - Lê Huy Thứ bảy, ngày 28/07/2018 15:29 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vừa về nước và chỉ kịp nhìn bố khi ông đã ở bên kia thế giới, khoảnh khắc con trai cả khóc nghẹn trước linh cữu nghệ sĩ Thanh Hoàng khiến tất cả khách viếng đều chết lặng.
Bình luận 0

Sau khi nhận tin bố qua đời vào chiều tối 26/7, ngay trong đêm, con trai lớn của nghệ sĩ Thanh Hoàng đang du học tại Mỹ đã đặt chuyến bay về nước để cùng mẹ và em trai lo việc hậu sự cho bố. Trưa ngày 28/7, ngay khi vừa đặt chân về Việt Nam, người con 20 tuổi đã chạy đến nhà tang lễ Lê Quý Đôn để nhìn mặt bố lần cuối.

Vợ Thanh Hoàng òa khóc khi nhìn thấy con trai cả. Bà chạy vội đến ôm con vào lòng.

Trong hai ngày con trai lớn đáp chuyến bay về nước, vợ và con út của Thanh Hoàng đã liên tục túc trực tại tang lễ, tiếp đón và cảm ơn bạn bè, đồng nghiệp đã đến chia buồn và đưa tiễn cố nghệ sĩ.

Con trai lớn của cố nghệ sĩ gần như nấc nghẹn không nói nên lời khi đứng trước linh cữu của bố.

Tất cả những người có mặt tại lễ viếng đều nghẹn ngào xúc động khi chứng kiến hình ảnh thấm đẫm nước mắt của gia đình nghệ sĩ Thanh Hoàng.

Trong lần chia sẻ mới đây với chúng tôi, cậu út 18 tuổi của nghệ sĩ Thanh Hoàng tâm sự, khi hay tin bố mất, anh trai đã rất bình tĩnh và thay cậu trấn an mẹ.

"Bởi anh ấy hiểu rõ mình là anh cả trong gia đình, lại đang ở đất khách quê người một thân một mình, nếu anh mà suy sụp thì mọi người ở bên này sẽ càng lo lắng", cậu chia sẻ.

Sau tang lễ của nghệ sĩ Thanh Hoàng vài ngày, con trai út của ông sẽ lên đường sang Mỹ du học cùng anh trai. Dù không muốn để mẹ sống cô đơn tại Việt Nam nhưng cả hai vẫn quyết tâm theo đuổi việc học để hoàn thành tâm nguyện của bố trước khi mất.

Nghệ sĩ Hữu Châu cũng có mặt tại buổi viếng chiều nay để chia sẻ nỗi buồn với gia đình đồng nghiệp Thanh Hoàng.

Khi còn sinh thời, nghệ sĩ Thanh Hoàng từng là một trong những diễn viên thuộc thế hệ vàng sân khấu kịch miền Nam, cùng với Hữu Châu, Thành Lộc, Hồng Vân,... Cả hai cũng có không ít kỷ niệm gắn bó bên nhau qua các buổi diễn.

Diễn viên Lê Giang cũng có mặt thắp nén hương đưa tiễn đàn anh.

Vợ Thanh Hoàng khóc ngất trong tang lễ, nhiều nghệ sĩ đến động viên

Vừa đón khách, vừa khóc nghẹn trong ngày tang lễ của chồng, nhiều bạn bè, người thân chỉ biết ôm và chia sẻ, động...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem