Chủ đề nóng

Từ Rằm tháng Chạp, 3 con giáp có duyên với kim tiền, thu nhập dồi dào, đón Tết ấm no

Thứ tư, ngày 27/01/2021 10:27 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Thời gian từ rằm tháng chạp đến Tết Âm lịch Tân Sửu, Tý, Dần Hợi là ba con giáp may mắn về tài vận nên thu nhập dồi dào không ai sánh bằng.
Bình luận 0

Con giáp tuổi Tý

Từ Rằm tháng Chạp, 3 con giáp có duyên với kim tiền, thu nhập dồi dào, đón Tết ấm no - Ảnh 1.

Người cầm tinh con giáp tuổi Tý thông minh, nhanh nhẹn, lại rất có duyên với kim tiền, nên dường như không bỏ lỡ bất cứ cơ hội nào liên quan đến việc kiếm tiền, làm giàu, cho dù là nhỏ nhất.

Từ rằm tháng chạp năm Canh Tý đến tết âm lịch Tân Sửu, do có cát tinh “Đường Phù” xuất hiện trong cung mệnh nên vận sự nghiệp của người tuổi Tý rất hưng vượng, công việc thăng tiến nhanh chóng, đồng thời khẳng định được tài hoa của bản thân. Mọi việc suôn sẻ nên việc tăng lương, tăng thưởng là điều ắt sẽ xảy ra.

Ngoài ra, trong thời gian này, do được thần tài phù hộ nên tài vận của người tuổi Tý vô cùng suôn sẻ, các khoản đầu tư, kinh doanh bên ngoài mang lại không ít tiền bạc cho con giáp này nên sẽ có một cái tết ấm no, sung túc, vui vẻ.

Con giáp tuổi Dần: 

Từ Rằm tháng Chạp, 3 con giáp có duyên với kim tiền, thu nhập dồi dào, đón Tết ấm no - Ảnh 2.

Người tuổi Dần phóng khoáng, cởi mở, rất thích kết giao với bạn bè nên tạo dựng được không ít mối quan hệ nhân duyên tốt đẹp. Hơn nữa, con giáp này lại quyết đoán, mạnh mẽ và mưu trí nên thường dễ thành công hơn người khác.

Thời gian từ rằm tháng chạp Canh Tý đến Tết âm lịch Tân Sửu, sẽ có bạn bè chủ động đem đến tin tức và cơ hội hợp tác kinh doanh có lợi cho người tuổi Dần. Nếu biết tận dụng sẽ thu về khoản lợi nhuận không nhỏ.

Ngoài ra, cơ hội tốt cũng đem đến sự thăng tiến, thành công trong công việc của người tuổi Dần, nên chắc chắn sau tết âm lịch Tân Sửu, con giáp này sẽ có một vị trí công việc vững chắc.

Con giáp tuổi Hợi: 

Từ Rằm tháng Chạp, 3 con giáp có duyên với kim tiền, thu nhập dồi dào, đón Tết ấm no - Ảnh 4.

Người tuổi Hợi thông minh, có tính cách ôn hòa, không thích so đo, tính toán với mọi người, đồng thời lại là người rất thông minh, nhanh nhẹn.

Thời gian từ rằm tháng chạp Canh Tý đến tết âm lịch Tân Sửu, phúc khí của con giáp này vô cùng dồi dào, không chỉ thành công, ghi được dấu ấn trong sự nghiệp mà thu nhập của người tuổi Hợi cũng tăng lên gấp đôi, gấp ba. 

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc).

* Tít bài đã được Dân Việt đặt lại. 


Bảo Khanh (theo Sohu) (Kiến Thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem