Chủ đề nóng

Tuấn Hưng nghẹn lời xin lỗi Tú Dưa trong liveshow của bạn thân

Huy Hoàng Chủ nhật, ngày 28/10/2018 19:38 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Là người động viên Tú Dưa làm liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát, nhưng Tuấn Hưng không giúp gì được cho bạn thân vì những sóng gió liên tiếp.
Bình luận 0

Tối 27.10, đêm nhạc “Tiếng yêu cất lời” của nhạc sĩ Tú Dưa được tổ chức tại Học viện âm nhạc quốc gia Hà Nội, chỉ 1 ngày sau liveshow "Cảm ơn" của Tuấn Hưng tổ chức tai phố đi bộ hồ Hoàn Kiếm. Hai thành viên của ban nhạc "Quả dưa hấu" cũng là khách mời trong liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của nhau.

Bằng Kiều - Tuấn Hưng - Tú Dưa tái hợp "Quả dưa hấu" sau 18 năm.

Một trong những điểm nhấn đặc biệt của chương trình là màn tái hợp đầy xúc động của Bằng Kiều - Tuấn Hưng - Tú Dưa trên sân khấu sau 18 năm kể từ khi nhóm "Quả dưa hấu" tan rã. Bản mash-up “Mưa” và “Hè muộn” đã đưa khán giả nhớ về những ngày trẻ trung, sôi nổi của "Quả dưa hấu" những năm cuối thập niên 1990.

Tuấn Hưng xúc động cho hay: “Tú Dưa luôn là người bên cạnh tôi trong mọi khoảnh khắc. Chính tôi là người động viên Tú Dưa làm liveshow lần này, nhưng những ngày qua tôi cố gắng vực dậy với những chuyện buồn đến với mình nên không giúp gì được bạn thân. Không giúp được gì cho Tú show này. Tôi xin lỗi bạn”.

Tuấn Hưng chia sẻ những kỷ niệm tình bạn xúc động với Tú Dưa và "Quả dưa hấu".

Nói thêm về những ngày sóng gió vừa qua của mình, Tuấn Hưng cho hay, ca khúc "Tình bạn” mới nhất được Tú Dưa viết tặng anh vào đúng đêm anh bị tai nạn ô tô.

“Lúc Tú gọi điện hát cho nghe, tôi vừa gặp tai nạn mà không dám nói với người thân, bạn bè vì sợ mọi người lo lắng, nên cứ mỗi câu hỏi của Tú: 'Mày thấy đoạn này tao viết được không?' thì tôi đều hít hơi sâu và trả lời: Ok”, Tuấn Hưng nói.

Tuấn Hưng song ca cùng Tú Dưa bản hit được viết tặng "Sẽ không còn nữa".

Được biết, Tuấn Hưng nhận lời diễn trong liveshow của Tú Dưa mà không lấy cát-xê.  Ngoài các bản song ca, tam ca với "Quả dưa hấu", Tuấn Hưng khuấy động sân khấu với 3 ca khúc "Hối hận trong anh", "Nắm lấy tay anh" và "Quá khứ". Tuấn Hưng chia sẻ, sáng tác "Nắm lấy tay anh" của Tú Dưa đã đưa anh trở lại thời kỳ đỉnh cao và kiếm được không ít cát-xê.

Tú Dưa cùng vợ - nữ ca sĩ Lam Trang và hai con gái lớn Ngân Hà và Linh Nhi hát ca khúc "Xe đạp ơi".

Đêm liveshow cũng là đêm Tú Dưa có những chia sẻ về 20 năm sự nghiệp âm nhạc của mình, có những lúc cùng cực, ngắt quãng không còn theo âm nhạc và rồi nhờ sự động viên của bạn bè, trong đó có Tuấn Hưng, mà anh đã quay trở lại.

Trong chương trình, Tú Dưa cùng các khách mời Tuấn Hưng, Thuỳ Chi, Hương Tràm... và người vợ Lam Trang cùng hai cô con gái nhỏ Linh Nhi, Ngân Hà lần lượt tái hiện những bản hit do chính anh sáng tác hay gắn với chặng đường hoạt động nghệ thuật của anh.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem