Chủ đề nóng

Tung ảnh nóng với vợ sắp cưới, cậu cả nhà Beckham bị chỉ trích

Minh Tú Thứ ba, ngày 02/02/2021 12:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trên trang cá nhân Instagram, con trai cả của David Beckham, Brooklyn đã không ngần ngại khoe ảnh bán khỏa thân với vợ sắp cưới Nicola Peltz.
Bình luận 0

Nhờ sự nổi tiếng và giàu có của người cha, Brooklyn cũng được người hâm mộ đặc biệt quan tâm. Cậu cả nhà Beckham sở hữu trang Instagram cá nhân với hơn 12 triệu người theo dõi. Nhưng mới đây, Brooklyn đã bị không ít người chỉ trích dữ dội vì đăng tải hình ảnh nhạy cảm với vợ sắp cưới Nicola Peltz.

Tung ảnh nóng với vợ sắp cưới, cậu cả nhà Beckham bị chỉ trích - Ảnh 1.

Brooklyn khoe ảnh nude với vợ sắp cưới.

Trong bức ảnh của Brooklyn đăng lên, anh và Nicola Peltz đang cởi trần ôm nhau. Dù vòng một của Nicola Peltz đã được cánh tay của Brooklyn che bớt nhưng đó vẫn là một bức hình nóng bỏng, nhạy cảm.

Một số người đả kích Brooklyn vì cho rằng anh đang khoe mẽ bạn gái giàu có, đồng thời không đúng chuẩn mực vì trang cá nhân của cậu cả nhà Beckham có nhiều trẻ em theo dõi.

Brooklyn và Nicola Peltz dự định sẽ tổ chức đám cưới vào năm nay sau khi công khai mối quan hệ vào cuối 2019. Vợ sắp cưới của Brooklyn là tiêu thư của một tỷ phú người Mỹ, sở hữu khối tài sản lớn gấp nhiều lần gia đình nhà Beckham.

Một số hình ảnh của Nicola Peltz:

Tung ảnh nóng với vợ sắp cưới, cậu cả nhà Beckham bị chỉ trích - Ảnh 2.

Tung ảnh nóng với vợ sắp cưới, cậu cả nhà Beckham bị chỉ trích - Ảnh 3.

Tung ảnh nóng với vợ sắp cưới, cậu cả nhà Beckham bị chỉ trích - Ảnh 4.

Tung ảnh nóng với vợ sắp cưới, cậu cả nhà Beckham bị chỉ trích - Ảnh 5.

Tung ảnh nóng với vợ sắp cưới, cậu cả nhà Beckham bị chỉ trích - Ảnh 6.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem