Chủ đề nóng

Tưng bừng Giải xe đạp mừng Xuân tại TP.HCM

Hoàng Giang Chủ nhật, ngày 08/01/2023 14:37 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sáng 8/1, Giải đua xe đạp phong trào Mừng Đảng - Mừng Xuân 2023 tại TP.HCM diễn ra sôi nổi, thu hút sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình của người dân thành phố.
Bình luận 0
Tưng bừng Giải xe đạp mừng Xuân tại TP.HCM - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Nam Nhân, Phó Giám đốc Sở Văn hóa - Thể thao TP.HCM, cho biết: "Năm nay, ngoài ý nghĩa chào mừng các ngày kỷ niệm lớn và đón chào năm mới, điểm nổi bật ở giải đấu lần này là một trong những sự kiện thể thao thi đấu tại TP.Thủ Đức. Vậy nên giải đấu hứa hẹn sẽ được đông đảo người hâm mộ quan tâm chào đón. Giải đua xe đạp phong trào là giải có chất lượng cao, được tổ chức định kỳ hằng năm nhằm tạo điều kiện cho các VĐV bộ môn xe đạp giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn, qua đó góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện xe đạp tại TP.HCM".

Tưng bừng Giải xe đạp mừng Xuân tại TP.HCM - Ảnh 2.

Giải đua xe đạp phong trào mừng xuân, mừng Đảng năm 2023 tại tuyến đường Mai Chí Thọ, thuộc TP.Thủ Đức.

Tưng bừng Giải xe đạp mừng Xuân tại TP.HCM - Ảnh 3.

Giải đua xe đạp phong trào năm nay thu hút trên 20 câu lạc bộ xe đạp thành phố và gần 300 vận động viên tham gia. Các vận động viên thi đấu 2 nội dung đồng đội tính giờ và đồng hàng ở lứa tuổi 16 - 40 và 41 - 55 tranh giải cá nhân và đồng đội.

Tưng bừng Giải xe đạp mừng Xuân tại TP.HCM - Ảnh 4.

Giải đua xe đạp phong trào là giải có chất lượng cao về chuyên môn, được tổ chức định kỳ hằng năm nhằm nâng cao trình độ cho người tập luyện xe đạp của Thành phố. Ban tổ chức hy vọng các đơn vị tham gia Giải đua xe đạp sẽ thi đấu hết mình, giành thành tích cao trên tinh thần thể thao trung thực và cao thượng để góp phần vào thành công của giải.

Tưng bừng Giải xe đạp mừng Xuân tại TP.HCM - Ảnh 5.

Giải đua xe đạp phong trào cũng là sân chơi nhằm tạo điều kiện cho các vận động viên bộ môn xe đạp giao lưu, học hỏi, qua đó, góp phần thúc đẩy phong trào tập luyện xe đạp tại TP.HCM.

Tưng bừng Giải xe đạp mừng Xuân tại TP.HCM - Ảnh 6.

Đông đảo người dân thành phố Thủ Đức, TP.HCM đã có mặt tại khu vực xuất phát và dọc theo lộ trình đường đua để cổ vũ các vận động viên thi đấu tạo nên bầu không khí rộn ràng, khởi sắc của một mùa xuân mới đến. Nhiều gia đình bồng bế nhau ra đường xem và cổ vũ đoàn đua trong ngày nghỉ cuối tuần.

Tưng bừng Giải xe đạp mừng Xuân tại TP.HCM - Ảnh 7.

Anh Khắc Nguyên - chủ quán cafe trên đường Mai Chí Thọ chia sẻ: “Nay ra xem cuộc đua này, thấy mọi người trong nhà phấn khởi hơn, mọi hoạt động vui tươi, khẩn trương hơn; không khí xuân đã tràn ngập trên các nẻo đường như báo hiệu thời khắc chuẩn bị bước sang năm mới với niềm tin và nhiều hy vọng mới".

Tưng bừng Giải xe đạp mừng Xuân tại TP.HCM - Ảnh 8.

Kết quả chung cuộc, Ban tổ chức trao 18 giải Nhất, Nhì, Ba ở nội dung đồng đội tính giờ và cá nhân đường trường, đồng đội đường trường của hai nhóm tuổi 16-40 và 41-55 tuổi.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem