Tuổi 65, danh ca Hương Lan đáp trả "cực gắt" khi bị "soi" ảnh hiếm hoi mặc bikini quyến rũ

Thứ sáu, ngày 22/05/2020 16:01 PM (GMT+7)
"Tuổi trẻ thì vui vẻ tự nhiên, bây giờ gần 65 rồi. Vui với kỷ niệm mà, thoải mái một chút đi bạn nhé? Đừng cho thấy là bạn đang vạch lá tìm sâu!", danh ca Hương Lan chia sẻ.
Bình luận 0
Tuổi 65, danh ca Hương Lan đáp trả "cực gắt" khi bị "soi" ảnh hiếm hoi mặc bikini quyến rũ - Ảnh 1.

Cách đây ít ngày, danh ca Hương Lan có những bức ảnh kỷ niệm cách đây hơn 34 năm nhận được sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ. Đáng chú ý trong loạt ảnh đó có hình ảnh hiếm hoi nữ danh ca mặc bikini quyến rũ bên chồng. Ngoài những bình luận khen ngợi vẻ ngoài gợi cảm một thời của nữ danh ca thì một số ý kiến bày tỏ thái độ không hài lòng với cách lựa chọn trang phục của chị. 

Tuổi 65, danh ca Hương Lan đáp trả "cực gắt" khi bị "soi" ảnh hiếm hoi mặc bikini quyến rũ - Ảnh 2.

Trước những ý kiến trái chiều về bức ảnh hiếm hoi mặc bikini, danh da Hương Lan lên tiếng đáp trả: "Vừa rồi đăng về kỷ niệm, Hương Lan đưa tấm hình lúc gia đình đi hè ở Lake Wavashu (đường đi Las Vegas)... có một fan nói mình mặc bikini nhìn không quen! Vì quen nhìn Hương Lan mặc áo dài! Có lẽ bạn hơi khắt khe chăng? Đây là gia đình mình đi hè, tắm sông, tắm biển... và không son phấn.

Vợ chồng đưa các con đi chơi (không phải Hương Lan đi trình diễn). Ngược lại, nếu giữa biển hay hồ mình diện áo dài đi guốc cao xuống hồ hay bãi biển thì xem mới sang và đẹp... mới là Hương Lan? Năm đó Hương Lan có 29 tuổi thôi! Tuổi trẻ thì vui vẻ tự nhiên, bây giờ gần 65 rồi. Vui với kỷ niệm mà, thoải mái một chút đi bạn nhé? Đừng cho thấy là bạn đang vạch lá tìm sâu! Bên này trồng rau có sâu là rau Organic đó. Viết bài này ý là muốn các bạn nên thông cảm nếu xem trang Facebook của mình... mình cũng đã cắt bớt hình ấy xuống rồi! Nhưng cảm thấy chẳng có gì gọi là xấu để phải che đậy cả... vì vậy cắt xuống mà lòng không vui! Và chắc có lẽ người khó tính mình cũng nên bớt đi".

Tuổi 65, danh ca Hương Lan đáp trả "cực gắt" khi bị "soi" ảnh hiếm hoi mặc bikini quyến rũ - Ảnh 3.

Bước sang tuổi 65, Hương Lan vẫn đem lời ca tiếng hát phục vụ khán giả.

Ngoài ra, nữ danh ca cũng hé lộ thêm về cuộc sống của chị khi sang Mỹ định cư. Theo danh ca Hương Lan cho biết: "Đời sống ở hải ngoại, phụ nữ cực hơn phụ nữ ở Việt Nam vì chủ cũng mình mà sen cũng là mình. Các chị em đi làm công việc mỗi ngày, rồi những người còn có con em nhỏ, vừa đi làm vừa đưa đón, chiều về con lo cơm cho cả nhà. Không như ở Việt Nam, có tí đìều kiện, không làm gì... nhưng vẫn mướn người giữ trẻ, người nấu ăn và giữ nhà, lau chùi nhà cửa, quét sân, giặt giũ... Nước ngoài, phụ nữ chúng tôi làm hết! Cũng có nhiều gia đình vì công việc vì sức khỏe mướn gia đình người... đến lau chùi, vệ sinh nhà cửa tuần 1,2 lần... tuỳ hoàn cảnh và công việc nhưng rất hiếm hoi. 

Hương Lan thường ngày chăm sóc chồng, con cháu, dọn dẹp, nấu nướng... cuối tuần đi hát... Chủ nhật hay thứ hai lại trở về đời sống bình thường. Khi các con tôi còn nhỏ, thỉnh thoảng phải chọn cuối tuần nào nghỉ ngơi đưa các con đi biển, đi hồ cho chúng vui và chúng tôi cũng thoải mái, sống cùng thiên nhiên sông nước".

Tuổi 65, danh ca Hương Lan đáp trả "cực gắt" khi bị "soi" ảnh hiếm hoi mặc bikini quyến rũ - Ảnh 4.

Vợ chồng danh ca Hương Lan có cuộc sống hạnh phúc ở Mỹ.

Tuổi 65, danh ca Hương Lan đáp trả "cực gắt" khi bị "soi" ảnh hiếm hoi mặc bikini quyến rũ - Ảnh 5.

Tuổi 65, danh ca Hương Lan đáp trả "cực gắt" khi bị "soi" ảnh hiếm hoi mặc bikini quyến rũ - Ảnh 6.

Tuổi 65, danh ca Hương Lan đáp trả "cực gắt" khi bị "soi" ảnh hiếm hoi mặc bikini quyến rũ - Ảnh 7.

Tuổi 65, danh ca Hương Lan đáp trả "cực gắt" khi bị "soi" ảnh hiếm hoi mặc bikini quyến rũ - Ảnh 8.

Tuổi 65, danh ca Hương Lan đáp trả "cực gắt" khi bị "soi" ảnh hiếm hoi mặc bikini quyến rũ - Ảnh 9.

Trên trang cá nhân, nữ danh ca thường xuyên chia sẻ hình ảnh đời thường và khu vườn vợ chồng chị tận tay chăm sóc khiến fan ngưỡng mộ.Ngọc Mi
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem