Tuổi trẻ Báo NTNN/điện tử Dân Việt chung tay vì môi trường cơ quan xanh-sạch-đẹp

Sáng ngày 24/3, nhân dịp kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2023), các đoàn viên thanh niên Báo NTNN/điện tử Dân Việt đã tổ chức chương trình chung tay bảo vệ môi trường, xây dựng môi trường cơ quan thêm xanh-sạch-đẹp.

Nhiều hoạt động diễn ra như trồng cây xanh, thu gom, quét dọn, vệ sinh nơi làm việc...

Bí thư Chi đoàn báo NTNN/điện tử Dân Việt Hoàng Thành An cho biết, hoạt động trên thể hiện tinh thần xung kích, trách nhiệm của tuổi trẻ Báo NTNN/điện tử Dân Việt trong việc tham gia bảo vệ môi trường, tạo không khí sôi nổi cho hoạt động vì môi trường cơ quan xanh sạch đẹp. Đồng thời tạo môi trường cho các đoàn viên thanh niên rèn luyện, công hiến và trưởng thành, tăng cường đoàn kết, tập hợp thanh niên.

Với sự vào cuộc tích cực của các đoàn viên thanh niên báo NTNN/điện tử Dân Việt, cùng các giải pháp đồng bộ, thiết thực, công tác bảo vệ môi trường tại trụ sở báo NTNN/điện tử Dân Việt những năm gần đây có nhiều chuyển biến tích cực, tạo không gian cảnh quan luôn xanh, sạch, đẹp.

Công tác trồng cây xanh tạo cảnh quan nơi làm việc luôn được chú trọng.

Các đoàn viên đều tỏ ra hào hứng với chương trình.

Thiên nhiên có tác động tích cực đến sự phát triển và kích thích sự sáng tạo của tuổi trẻ. Việc đưa thiên nhiên, cỏ cây, hoa lá vào môi trường làm việc sẽ tạo không gian xanh, mát và tạo hứng thú trong làm việc, đồng thời giúp giải tỏa căng thẳng cho đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên báo NTNN/điện tử Dân Việt.

Bên cạnh đó, các đoàn viên thanh niên báo NTNN/điện tử Dân Việt cũng tích cực tham gia tổ chức các hoạt động từ thiện.

Đây là những hoạt động thường niên của Chi đoàn báo NTNN/điện tử Dân Việt.

Tuổi trẻ Báo NTNN/điện tử Dân Việt chụp ảnh kỷ niệm sau khi kết thúc chương trình.