Chủ đề nóng

UBND huyện Krông Nô tặng Giấy khen Báo NTNN/Dân Việt

Dân Việt Thứ hai, ngày 28/11/2022 14:40 PM (GMT+7)
Aa Aa+
UBND huyện Krông Nô (Đắk Nông) vừa trao tặng giấy khen tới Báo NTNN/Dân Việt sau chương trình xây dựng nhà tình nghĩa và "Tây Nguyên yêu thương" dành tặng các phần quà về với học sinh nghèo trên địa bàn huyện.
Bình luận 0

Ngày 25/11, Báo NTNN/Dân Việt phối hợp với Hội Nông dân tỉnh Đắk Nông, Ban quản lý Khu Nông nghiệp ứng dụng Công nghệ cao tỉnh Đắk Nông, cùng các mạnh thường quân và chính quyền địa phương tổ chức khởi công xây dựng nhà tình thương cho gia đình ông Hoàng Văn Dong, thôn Nam Tân (xã Nam Đà).

UBND huyện Krông Nô tặng Giấy khen Báo NTNN/Dân Việt - Ảnh 1.

Lễ khởi công động thổ xây dựng nhà tình thương cho gia đình ông Dong. Ảnh: Nguyệt Minh

Tiếp đó, ngày 26/11, Báo NTNN/Dân Việt phối hợp cùng Ngân hàng An Bình chi nhánh TP Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Regz Games, Công ty CP Đầu tư và Xây dựng Cấp thoát nước WASECO và Nha khoa Sài Gòn H.N tổ chức chương trình "Tây Nguyên yêu thương" dành tặng các phần quà cho học sinh nghèo tại xã Đắk Nang, huyện Krông Nô, tỉnh Đắk Nông.

Chương trình đã dành tặng 10 chiếc xe đạp cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại Trường THCS Đắk Nang; 200 suất quà (gồm: Balo, vở, dụng cụ học tập, bánh kẹo, sữa...), 300.000 đồng tiền mặt cho học sinh các Trường Mầm non Hồng Hà, Trường Tiểu học Võ Thị Sáu, Trường THCS Đắk Nang; 3 tủ sách cho 3 nhà trường và hơn 500 bộ quần áo cho học sinh mầm non.

Tổng trị giá 2 chương trình lên tới 424 triệu đồng.

UBND huyện Krông Nô tặng Giấy khen Báo NTNN/Dân Việt - Ảnh 2.

Trao tặng xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Ảnh: Nguyệt Minh

Ghi nhận những đóng góp của Báo NTNN/Dân Việt đối với người dân và học sinh nghèo trên địa bàn huyện, Ủy ban nhân dân huyện Krông Nô đã trao tặng giấy khen tới Báo NTNN/Dân Việt.

Ông Nguyễn Xuân Danh – Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Nô cho hay, đến nay huyện Krông Nô thành lập được 35 năm. Huyện có 12 xã, thị trấn và 93 thôn, buôn trải dài trên diện tích hơn 81.000 ha với dân số hơn 83.000 người.

Đời sống của nhân dân chủ yếu dựa vào nông nghiệp. Đặc biệt trong thời gian vừa qua huyện Krông Nô đón tiếp rất nhiều người dân là đồng bào dân tộc thiểu số phía Bắc di cư vào sinh sống.

UBND huyện Krông Nô tặng Giấy khen Báo NTNN/Dân Việt - Ảnh 3.

Bà Hà Thị Hạnh – Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy tỉnh Đắk Nông (thứ 3 trái sang) và ông Nguyễn Xuân Danh - Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Nô (ngoài cùng bên phải) tặng giấy khen cho Báo NTNN/Dân Việt và các nhà tài trợ. Ảnh: Nguyệt Minh

Ông Nguyễn Xuân Danh - Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Nô gửi lời cảm ơn tới Báo NTNN/Dân Việt và nhà tài trợ trong chương trình "Tây Nguyên yêu thương". Clip: Bảo Yến - Hoàng Lộc

"Xuất phát điểm của huyện khi mới thành lập rất thấp với số lượng đồng bào di cư sinh sống trên địa bàn lớn nên việc thực hiện công tác an sinh xã hội cho người dân gặp rất nhiều khó khăn.

Với sự đồng hành của Báo NTNN/Dân Việt và các nhà tài trợ đã thăm, trao tặng các phần quà giúp đỡ cho bà con nhân dân xã Đắk Nang nói riêng và huyện Krông Nô nói chung, thay mặt cho lãnh đạo UBND huyện, tôi xin trân trọng ghi nhận và cảm ơn" - Ông Nguyễn Xuân Danh, Phó Chủ tịch UBND huyện Krông Nô bày tỏ.

UBND huyện Krông Nô tặng Giấy khen Báo NTNN/Dân Việt - Ảnh 4.

Ủy ban nhân dân huyện Krông Nô đã trao tặng giấy khen tới Báo NTNN/Dân Việt. Ảnh: Bảo Yến

Về chương trình thiện nguyện Báo NTNN/Dân Việt và nhà tài trợ dành tặng người dân, học sinh nghèo tại huyện Krông Nô, bà Hà Thị Hạnh – Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy tỉnh Đắk Nông đánh giá cao sự sẻ chia này.

Bà Hạnh cho rằng: "Sự vận động, kêu gọi các nhà tài trợ hướng về hộ dân nghèo, người đồng bào dân tộc thiểu số, đặc biệt là các em học sinh đang ở vùng khó khăn của Báo NTNN/Dân Việt đã góp phần giúp các em có động lực học tập tốt hơn trong thời gian tới. Đồng thời góp phần ổn định cuộc sống cho một số hộ gia đình trong vùng khó khăn, chắp cánh ước mơ cho em nhỏ trong tương lai".


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem