Chủ đề nóng

Ức chế khi chồng ích kỷ trong chuyện chăn gối, coi vợ như cái máy

Trịnh Trung Hòa Thứ ba, ngày 02/03/2021 12:33 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Tôi muốn chồng âu yếm, vuốt ve, trò chuyện như­ng anh ấy chỉ cần tôi thỏa mãn chuyện chăn gối.
Bình luận 0

Làm gì khi chồng coi chuyện chăn gối như khỏi động"máy". 

Chồng tôi hầu như không hiểu biết gì về nhu cầu tình cảm của phụ nữ. Tôi muốn được chồng âu yếm, vuốt ve, trò chuyện như­ng anh ấy chỉ cần tôi thỏa mãn chuyện chăn gối cho anh ấy. Chồng tôi đã lâu lắm rồi còn không hôn vợ. 

Phải nói rõ là chúng tôi mới cưới nhau được 5 năm và có 1 con nhỏ 3 tuổi.  

Điều mà anh ấy làm ở mỗi lần làm chuyện chăn gố là cởi đồ, bỏ qua "mở bài", làm luôn "thân bài" và không cần "kết luận". Sau đó anh ta lăn quay ra ngủ. 

Anh ấy còn im lặng suốt cả cuộc yêu, hùng hục như "trâu húc mả" mà không biết tôi nghĩ gì, cảm giác gì. Mỗi lần chiều chồng, tôi đau đớn chịu đựng hoặc hẫng hụt bẽ bàng. 

Nếu cứ tiếp tục kéo dài thì tôi sẽ stress mất. Tôi phải làm thế nào để chồng tôi hiểu. Tôi cần tình cảm âu yếm, chứ không phải là "cỗ máy".

M.H (Hà Nam)

Ức chế khi chồng ích kỷ trong chuyện chăn gối, coi vợ như cái máy - Ảnh 1.

Chuyên gia tâm lý Trịnh Trung Hỏa trả lời:                                                                                             

Bạn M.H thân mến!

Âu yếm là cách biểu lộ tình yêu như một vòng tay siết chặt, những nụ hôn, những hoa và những lời có cánh. Sự âu yếm không chỉ cần thiết trong quan hệ vợ chồng, nó cũng cần với con của bạn, và đôi khi cả với những con vật cư­ng bạn nuôi trong nhà. 

Nó là cách tô điểm cho các mối quan hệ, nó nói lên bạn luôn quan tâm đến họ. Cả đàn ông lẫn phụ nữ, ai cũng cần biết rằng họ đ­ược yêu. Nhưng phụ nữ có vẻ cần thường xuyên hơn đàn ông. 

Tiếc rằng đàn ông ít ai thể hiện đầy đủ như vợ mong đợi mặc dầu bất kỳ ngư­ời đàn ông nào cũng có thể làm được những gì mà vợ muốn.

Chuyện chăn gối cần có nghệ thuật

Các anh nên nhớ rằng tình dục là nhu cầu sinh lý, nó khác với tình cảm. Tình dục khá quan trọng trong hôn nhân nhưng đừng đánh đồng tình dục và tình cảm. Nhiều anh cho rằng chỉ về cần khiến vợ thỏa mãn trong chuyện chăn gối là đã hoàn thành nhiệm vụ làm chồng. 

Sai lầm của không ít đàn ông là họ chỉ tỏ ra âu yếm khi muốn chuyện chăn gối. Đó là chưa kể những người ngay cả khi làm chuyện ấy cũng hùng hục như trâu húc mả, không nói lời nào. 

Một cuộc khảo sát cho thấy 28% đàn ông không hề hôn và vuốt ve vợ trước và trong lúc ái ân. Những người một năm vừa qua không hôn vợ cái nào chiếm 31%. Nhưng họ vẫn hài lòng với cuộc hôn nhân của mình. 

Thế mới biết ở trong những trường hợp đó, không phải đàn ông không yêu vợ mà thật ra không biết cách yêu vợ. 

Các anh nên nhớ tình dục chỉ có thể thăng hoa khi nó diễn ra trong môi trường của tình yêu. Nếu vợ buồn lòng, bực bội thì các anh có thể hiện năng lực giường chiếu 30 phút mỗi ngày, 7 ngày/tuần thì vợ vẫn sẽ bực bội, ủ dột. Thậm chí, khi đó, bà vợ có thể cho rằng chồng coi mình giống như cái "máy sex" thì tâm trạng họ còn buồn khổ, u uất hơn. 

Do đó, cánh mày râu nên nhớ, muốn thỏa mãn phụ nữ thì phải khiến họ rung động "từ tai" sau đó mới đến tứ chi mình mẩy. 

Còn những bà vợ, nếu chồng mình kém cỏi việc thổ lộ tình yêu thì nên biết cách để dẫn dắt chồng. Hãy chủ động nói lời yêu thương, ve vuốt chồng. Hãy hướng dẫn anh ấy biết cách đụng chạm đến những nơi mình thích nhất. 

Không có ông chồng nào lại bực mình khi làm vợ vui vẻ, cảm hứng hơn. Bạn hãy thử tỉ tê với chồng xem... 


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem