Chủ đề nóng

Vào chung kết U23 châu Á, U23 Việt Nam được thưởng “nóng” 2 tỷ đồng

Hoàng Thắng Thứ ba, ngày 23/01/2018 19:04 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Bộ VHTTDL, Ủy ban Olympic Việt Nam đã quyết định thưởng nóng cho đội tuyển 2 tỷ đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam sau kỳ tích lọt vào trận chung kết giải U23 châu Á.
Bình luận 0

U23 Việt Nam đã lập nên kỳ tích tại sân chơi châu lục (Ảnh: I.T).

Ngay sau khi U23 Việt Nam giành chiến thắng lịch sử trước U23 Qatar để lọt vào trận chung kết giải U23 châu Á, Ủy viên Ban Chấp hành TƯ Đảng, Bộ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch (VHTTDL) Nguyễn Ngọc Thiện đã gửi thư chúc mừng tới HLV Park Hang-seo và toàn thể đội U23 Việt Nam.

Trong thư, Bộ trưởng viết: Thân gửi huấn luyện viên trưởng và toàn thể Đội tuyển U23 Việt Nam.

Khó có thể dùng từ ngữ nào diễn tả được hết niềm vui và tự hào mà Đội tuyển bóng đá U23 Việt Nam đã mang đến cho tôi và người hâm mộ trong buổi chiều ngày hôm nay. Một buổi chiều thật đặc biệt, đánh dấu thời khắc bóng đá Việt Nam tiếp tục làm nên kỳ tích mà ngay cả trong giấc mơ đẹp nhất chúng ta cũng không thể mơ được.

Thắng thuyết phục, quả cảm, kiên cường, giành tấm vé vào trận Chung kết giải U23 Châu Á, U23 Việt Nam đã mang đến những giây phút cống hiến và thể hiện được phẩm chất của con người Việt Nam, luôn kiên trì vượt qua mọi khó khăn.

Một lần nữa thay mặt Lãnh đạo Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch tôi gửi lời cảm ơn và nhiệt liệt chúc mừng thành tích mà Huấn luyện viên Park Hang-seo và Đội tuyển U23 Việt Nam đã đạt được.

Mong toàn đội giữ gìn sức khỏe và có sự chuẩn bị tốt nhất cho trận chung kết.

Chúc toàn đội mạnh khỏe và thành công!

Bên cạnh thư chúc mừng của Bộ trưởng Nguyễn Ngọc Thiện, Bộ VHTTDL, Ủy ban Olympic Việt Nam đã quyết định thưởng nóng cho đội tuyển 2 tỷ đồng cho đội tuyển U23 Việt Nam sau kỳ tích lọt vào trận chung kết giải U23 châu Á.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem