Chủ đề nóng

VĐV bơi lội Philippines kiệt sức khi đua tài với "tiên cá" Ánh Viên

Duy Tuấn - Chính Minh Thứ năm, ngày 05/12/2019 12:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
VĐV bơi lội nước chủ nhà Philippines đã gặp sự cố trong phần bơi vòng loại 200m ếch và phải nhờ đến sự hỗ trợ của các trọng tài VĐV này mới lên được bờ.
Bình luận 0

Sáng nay, tại vòng loại bơi lội nội dung 200 m ếch nữ, nữ VĐV của nước chủ nhà Philippines là Dela Cruz đã kiệt sức trong lượt đua cuối. Trước đó, Ánh Viên đã thi đấu thành công ở vòng loại nội dung này và đoạt vé vào chung kết.

Dela Cruz không thể lên bờ, phải nhờ sự hỗ trợ của các trọng tài.

Theo ghi nhận của PV Dân Việt, khoảng 50m cuối của nội dung thi đấu, Dela Cruz gặp sự cố và đưa tay lên ra hiệu, đồng thời cố gắng bơi về đích. Ngay lập tức, Dela Cruz được sự hỗ trợ của trọng tài khi cô không thể lên bờ do có dấu hiệu sốc.

VĐV Dela Cruz tỏ ra mệt mỏi và có dấu hiệu sốc.

VĐV người Philippines bị khó thở, tức ngực khiến nhân viên y tế phải nhanh chóng đưa xe cáng và dùng các thiết bị hỗ trợ y tế để cấp cứu. Sau khoảng 15 phút, Dela Cruz được sơ cứu tại chỗ và dần hồi phục trước khi được đưa về trạm y tế của Trung tâm Thể thao dưới nước.

Dela Cruz được nhân viên y tế sơ cứu ngay tại chỗ.

Dela Cruz được cáng rời khu thi đấu để di chuyển tới trạm y tế.

Tại trạm y tế, nhân viên y tế Casandra Grace M. Victoriano cho biết: "VĐV Dela Cruz đã được hỗ trợ kịp thời tại phòng khám. Hiện thời, cô đã dần hồi phục" 

Chia sẻ thêm về lý do gặp sự cố, nhân viên y tế Casandra cho rằng, VĐV Dela Cruz đã tập luyện quá sức trong thời gian qua khiến cơ thể bị mệt mỏi và kiệt sức.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem