Chủ đề nóng

Video: "Đập hộp" iPhone 6S và 6S Plus trước ngày mở bán

Ngọc Phạm Thứ tư, ngày 23/09/2015 16:58 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Trong khi ngày 25.9, Apple mới chính thức bán iPhone 6S và iPhone 6S Plus ra thị trường nhưng trên mạng đã xuất hiện màn đập hộp bộ đôi này trước 2 ngày.
Bình luận 0

Theo đó, màn đập hộp iPhone 6S được thực hiện bởi biên tập viên Lance Ulanoff tại Mashable. Trong khi iPhone 6S Plus được đập hộp bởi blogger Lance Ulanoff. Cơ bản iPhone 6S và iPhone 6S Plus không có điểm gì khác biệt nhau ngoại trừ màn hình rộng 4,7-inch (iPhone 6S) và 5,5-inch (iPhone 6S Plus).

Video được thực hiện bởi Mashable cho thấy, bên hộp đựng iPhone 6S khá đơn giản, chỉ gồm chiếc điện thoại và bên dưới là cáp Lighting, củ sạc và tai nghe tương tự iPhone 6. Theo trang tin này, mặc dù vẫn được gọi là vỏ kim loại nguyên khối, nhưng "áo" của iPhone 6S sử dụng hợp kim mới có độ cứng cáp và bền bỉ hơn.

So với người tiền nhiệm iPhone 6, iPhone 6S vẫn giữ thiết kế như cũ, kích thước như cũ,... chỉ có sự thay đổi ở độ phân giải camera chính (nâng lên 12MP so với 8MP), vi xử lý A9 mới (CPU nhanh hơn 70%, GPU nhanh hơn 90% so với vi xử lý A8). Riêng dung lượng RAM vẫn đang là ẩn số, tuy nhiên một nguồn tin cho biết, bộ đôi iPhone mới sở hữu 2GB RAM.

Video đập hộp iPhone 6S Plus:

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem