Chủ đề nóng

Video: Đụng độ với chim, rắn kịch độc châu Phi bị hành hạ thảm thương

Đăng Nguyễn - Tổng hợp Thứ năm, ngày 02/05/2019 07:03 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Con rắn cây xấu số đụng độ với một con chim khi đang đi săn và những đòn tấn công không ngừng nghỉ của chim cho thấy con rắn đối mặt với một kết cục không mấy sáng sủa.
Bình luận 0

Theo Wild Animal Life, đoạn video bắt đầu với hình ảnh con chim nhỏ bé mổ thẳng vào mặt rắn cây. Con rắn màu xanh đang đi săn thì bị chim bay từ trên cây xuống tấn công.

Trong suốt video, con rắn kịch độc hoàn toàn chịu trận, không một lần tung được đòn phản công.

Được biết, con rắn xuất hiện trong video là loài rắn cây. Đây là một trong những loài rắn độc nhất châu Phi. Loài rắn này sinh hoạt vào ban ngày và hầu như chỉ sống trên cây.

Chúng chủ yếu ăn tắc kè, thằn lằn, đôi khi cũng nhắm đến các sinh vật to lớn hơn như ếch, động vật có vú và cả chim.

Con rắn cây thảm thương trước chim hung dữ.

Con rắn độc liên tục quay đầu tìm cách thoát thân vì bị con chim tấn công vào đầu với mục tiêu là đôi mắt. Con chim dường như muốn moi mắt rắn để ăn và sau đó là nhắm đến ruột rắn. Hổ mang chúa kích thước nhỏ cũng chưa chắc đã là đối thủ của con chim hung dữ trong video.

Loài chim hung dữ này là chim bách thanh bụi đầu xám (Grey headed bushshrike), có tên khoa học là Malaconotus blanchoti.

Đây là loài chim cỡ nhỏ và trung bình, có cơ thể săn chắc, đầu to. Mỏ chim bách thanh điển hình có dạng móc câu với mút mỏ trên cong và có một hay hai mấu răng sắc nhọn.

Video: Hãi hùng cảnh rắn kịch độc khổng lồ tử chiến, ăn thịt đối thủ

Trận tử chiến giữa hai con rắn kịch độc được ghi lại bởi một người đi đường ở Úc, khi hai con rắn không ngừng...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem