Chủ đề nóng

Video: Lửa bốc cháy dữ dội trên bầu trời như tận thế ở Indonesia

Đăng Nguyễn - Sputnik Thứ hai, ngày 31/12/2018 18:00 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngọn lửa xuất xuất hiện giữa đám mây màu nâu trên bầu trời khiến nhiều người cảm thấy hãi hùng vì những gì họ chứng kiến tận mắt.
Bình luận 0

Theo Sputnik, đoạn video đăng tải trên mạng xã hội quay cảnh bầu trời bốc cháy dữ dội, bao quanh là đám mây khói màu nâu.

Ngọn lửa xuất hiện trên đảo Sulawesi, Indonesia hôm 28.12 và ngay lập tức thu hút hàng chục ngàn lượt xem trên YouTube.

Hiện chưa rõ lý do vì sao lại có lửa bốc cháy trên trời. Cư dân mạng cho rằng hiện tượng này là do tác động của hệ thống kiểm soát thời tiết. Một số người khác lại nhắc đến cảnh tượng tận thế trong Kinh Thánh.

Ngọn lửa bốc cháy trên bầu trời ở Indonesia.

“Kinh Thánh từng viết rằng khi tận thế đến, chúng ta sẽ nhìn thấy điều kỳ lạ trên bầu trời. Liệu cảnh tượng bốc cháy trên có liên quan đến tận thế?”, một người viết trên mạng xã hội.

Một số người khác còn nhắc đến Tổng thống Mỹ Donald Trump: “Ông Trump hãy ngừng can thiệp vào thời tiết”.

Nhưng số khác tỏ ra thực tế hơn, cho rằng đây có thể là hệ quả của việc núi lửa Anak Krakatau liên tục phun trào trong thời gian qua. Núi lửa này đã gây sóng thần ở Indonesia, khiến hơn 400 người thiệt mạng và làm 40.000 người mất nhà cửa.

Người ngoài hành tinh làm điều đáng sợ để tránh tận thế?

Một nhà khoa học hàng đầu cho biết người ngoài hành tinh có thể đang thu thập các vì sao để giải quyết tình trạng thiếu...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem