Chủ đề nóng

Video: Sau mất điện, dân Venezuela “tá hỏa” thấy nước chuyển màu đen

Đăng Nguyễn - Daily Mail Thứ năm, ngày 14/03/2019 13:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Người dân Venezuela ngủ dậy thấy nước máy trong nhà biến thành màu đen, giống như bị pha với một loại dầu, chứ không phải là nước thải.
Bình luận 0

Theo Daily Mail, cư dân ở San Diego, bang Carabobo, đăng tải lên mạng xã hội video nước máy trong nhà biến thành màu đen.

Tình trạng xuất hiện ngay sau gần một tuần Venezuela chìm trong bóng tối vì mất điện. Khi điện được cấp trở lại vào ngày 13.4, người dân lại gặp rắc rối vì không thể uống loại nước màu đen chảy ra từ vòi nước máy.

Heberlizeth González, một nhà báo địa phương viết trên mạng xã hội Twitter: “Tình trạng thiếu nước ở San Diego đang trở nên trầm trọng. Đến hôm nay, nước biến thành màu đen và không thể dùng được”.

Nước máy biến thành màu đen tại một số khu vực ở Venezuela.

Một người dân khác nói: “Chào buổi sáng. Ngày hôm nay nước bị ô nhiễm, chúng ta không biết phải làm gì vì không thể tắm được với loại nước màu đen này”.

Tình trạng nước biến thành màu đen xảy ra sau khi Venezuela tuyên bố mở cuộc điều tra về lãnh đạo phe đối lập Juan Guaido, tình nghi phe đối lập đứng sau âm mưu phá hoại mạng lưới điện.

Ngược lại, Guaido đổ lỗi cho nạn tham nhũng và cách điều hành sai lầm của chính phủ Venezuela trong nhiều năm qua. Ước tính khoảng 17 người chết sau gần một tuần Venezuela chìm trong bóng tối.

Venezuela chìm trong bóng tối: Cao tốc thành nơi thu sóng điện thoại

Đường cao tốc ở thủ đô Caracas, Venezuela, trở thành một trong những điểm nóng tập trung người dân vì đây là một trong...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem