Chủ đề nóng

Video: Tìm thấy két sắt tại căn nhà bỏ hoang, mở ra thấy cả một kho của

Đăng Nguyễn - SCMP Thứ bảy, ngày 30/11/2019 19:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hai cha con tình cờ tìm thấy két sắt trong căn nhà bỏ hoang và không ngờ khi mở két sắt tìm thấy thứ là giấc mơ của mỗi thợ săn kho báu.
Bình luận 0

Theo Story Trender, Rick Langos, 50 tuổi và con trai Darick, 20 tuổi, sở hữu một công ty chuyên phá dỡ. Hai cha con nhận hợp đồng phá dỡ một căn nhà bỏ hoang ở Mỹ.

Mọi chuyện lẽ ra diễn ra một cách bình thường, nhưng Rick tìm thấy một két sắt khóa kín tại căn nhà bỏ hoang. Rick cùng con trai mang két sắt về xưởng ở bang Illinois, Mỹ, sau khi đã phá dỡ căn nhà.

Sử dụng lưỡi cưa, máy mài và thậm chí là búa tạ, Rick cùng con trai mất 5 phút để mở được két sắt bí ẩn. Bên trong két sắt bí ẩn chứa một con dao găm trang trí, chìa khóa, đồng hồ bấm giờ bị hỏng, dây chuyền vàng, đạn cho súng ngắn và cuối cùng là một phong bì dán nhãn khẩn “khẩn cấp”.

Hai cha con hết sức kinh ngạc khi mở phong bì ra là xấp tiền 100 USD. Rick đếm đi đếm lại thấy tổng cộng có 22 tờ, tương đương 2.200 USD.

Phong bì chứa xấp tiền 100 USD khiến hai cha con kinh ngạc.

Darick nói: “Tôi thực sự không nói nên lời, không thể tin được có nhiều tiền như vậy, đó là kho báu lớn nhất mà hai cha con tìm thấy”.

“Nhưng tiền không phải tất cả, đó là cả sự hồi hộp, phấn khích trong suốt quá trình mở két sắt”, Darick nói thêm.

Đoạn video kể từ khi được chia sẻ trên mạng xã hội Facebook đã thu hút tới 45 triệu lượt xem. Nhiều người xem video chia sẻ sự vui mừng với hai cha con.

Một số người khác bày tỏ sự hoài nghi, nói rằng “trông những tờ 100 USD này còn mới nguyên, khác biệt so với những thứ còn lại trong két sắt”.

Số khác cho rằng những đồng tiền này có từ những năm 1990 và việc chúng còn mới nguyên trong két sắt là chuyện bình thường.

Anh: Mua két sắt 45 triệu, tìm thấy cả một kho báu bên trong?

Cặp đôi người Anh mua két sắt bị khóa với giá 1.500 bảng Anh sau đấu giá và phát hiện những thứ không ngờ bên trong.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem