×
Chuyên mục
  • Trang chủ
  • Tin tức
  • Thế giới
  • Nhà nông
  • Hội và Cuộc sống
  • Đại đoàn kết dân tộc
  • Kinh tế
  • Thể thao
  • Văn hóa - Giải trí
  • Xã hội
  • Bạn đọc
  • Nhà đất
  • Media
  • Chuyển động Sài Gòn
  • Pháp luật
  • Dân Việt trò chuyện
  • Gia đình
  • Đông Tây - Kim Cổ
  • Hà Nội hôm nay
  • Radio Nông dân
  • Doanh nghiệp
  • Clip
  • Infographic
  • Emagazine
  • Tin mới
  • Tin nóng
Các trang liên quan
  • etime
  • Trang trại Việt
  • Làng cười
  • favicon Thế giới tiếp thị
  • Dân Việt Media
  • Tâm hồn làng Việt
  • TÒA SOẠN
  • ĐẶT BÁO
  • QUẢNG CÁO

Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài
Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

Đường dây nóng: 0857.835.666

Liên hệ quảng cáo: 0329298892

Chung nhan Tin Nhiem Mang

Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản .

  • Đăng nhập
  • Đăng ký
  • ×

Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận

Email

Họ và tên

Mật khẩu

Xin chào, !

Bạn đã đăng nhập với email:

Đăng xuất

    Dân Việt
    Etime Trang trại Việt Thế giới tiếp thị Dân Việt Media
    Đăng nhập

    |
    Đăng xuất
    • Tin tức
    • Thế giới
    • Nhà nông
    • Hội và Cuộc sống
    • Kinh tế
    • Nhà đất
    • Thể thao
    • Pháp luật
    • Văn hóa - Giải trí
    • Xã hội
    • Bạn đọc
    • Media
    • Chuyển động Sài Gòn
    • Gia đình
    • x
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
      Xem thêm
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
      Xem thêm
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
      Xem thêm
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
      Xem thêm
    • Đại đoàn kết dân tộc
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
      Xem thêm
    • Nhà đất
      • Chính sách
      • Địa ốc
      • Dự án
      • Kiến trúc
      • Vật liệu mới
      Xem thêm
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
      Xem thêm
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
      Xem thêm
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
      Xem thêm
    • Xã hội
      • Y tế
      • Giáo Dục
      • Lao động việc làm
      • Nhịp sống trẻ
      • Du lịch
      Xem thêm
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
      Xem thêm
    • Media
      • Video
      • Ảnh
      • Photo story
      • Dân Việt với Thu vàng
      Xem thêm
    • Chuyển động Sài Gòn
      • Dân sinh
      • Kinh doanh
      • Sống vui
      Xem thêm
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
      Xem thêm
    • Giảm nghèo nông thôn
      • Giảm nghèo thông tin
      • Giảm nghèo đa chiều
      • Dạy nghề - Việc làm
      Xem thêm
    • Radio Nông dân
      • Nhịp sống nông thôn mới
      • Nông dân mới
      • Về làng
      • Ký ức làng
      Xem thêm
    • Dân Việt trò chuyện
    • Doanh nghiệp
    • Tăng trưởng xanh
    • Clip
    • Ảnh
    • Infographic
    • Emagazine
    • Về trang chủ
    Dân Việt
    • Search
    • Account
    • Aa
    • Aa+

    Chủ đề nóng

    Cơ sở chế biến chân gà, vịt bốc mùi ở Bắc Ninh
    Vụ cháy thảm khốc chung cư ở Hồng Kông
    "Nỗi buồn chiến tranh" được vinh danh và những tranh cãi
    Gương mặt vàng SEA Games 33
    Độc - lạ SEA Games, bi - hài SEA Games
    Vụ án gây rúng động tại Lạng Sơn
    Thủ tướng đối thoại với nông dân năm 2025
    Xét xử hoa hậu Thùy Tiên, Quang Linh vlogs...
    SEA Games 33
    "Giải mã" cơ chế đột phá thu hút nhân tài theo Kết luận 205
    Công nghệ
    • Đánh giá sản phẩm
    • Điện thoại - máy tính
    • Video công nghệ
    • Thủ thuật
    • Danviet.vn
    • Công nghệ
    • Đánh giá sản phẩm
    • Điện thoại - máy tính
    • Video công nghệ
    • Thủ thuật
    Thứ ba, ngày 26/01/2021 11:58 GMT+7

    Vingroup ra mắt dịch vụ đám mây xác thực mạnh đầu tiên của Việt Nam

    + aA -
    P.V Thứ ba, ngày 26/01/2021 11:58 GMT+7
    Dân Việt trên  
    Ngày 26/1, tiếp theo chuỗi các sản phẩm, dịch vụ đã công bố về xác thực mạnh theo tiêu chuẩn quốc tế FIDO2, Công ty TNHH Dịch vụ An ninh mạng VinCSS (thuộc Tập đoàn Vingroup) tiếp tục ra mắt dịch vụ đám mây xác thực mạnh không mật khẩu (VinCSS FIDO2 Cloud).
    Chia sẻ lên Facebook
    Chia sẻ
    Bình luận 0
    Dân Việt trên  

    Đây là dịch vụ đám mây xác thực mạnh đầu tiên của Việt Nam giúp khách hàng tích hợp và ứng dụng xác thực mạnh không mật khẩu vào hệ sinh thái số của mình một cách nhanh chóng, dễ dàng với chi phí hợp lý nhất.

    Vingroup ra mắt dịch vụ đám mây xác thực mạnh đầu tiên của Việt Nam - Ảnh 1.

    Xác thực mạnh không mật khẩu đang là một xu hướng lớn tất yếu đang được tất cả các hãng công nghệ lớn trên thế giới ủng hộ và thúc đẩy dưới sự dẫn dắt của Liên minh Xác thực trực tuyến thế giới (FIDO Alliance). Để giải quyết trọn vẹn bài toán ứng dụng xác thực mạnh không mật khẩu trong các doanh nghiệp và tổ chức, cần có các nền tảng và dịch vụ tương thích với các tiêu chuẩn công nghệ quốc tế và được triển khai dưới các hình thức đa dạng khác nhau, với chi phí hợp lý cho từng nhóm khách hàng.

    Dịch vụ VinCSS FIDO2 Cloud là nền tảng cung cấp dịch vụ xác thực (Authentication-as-a-Service) hỗ trợ đồng thời tiêu chuẩn FIDO2 và các tiêu chuẩn về xác thực liên hệ thống (OAuth2, SAML2 và OpenID Connect), dịch vụ cung cấp trải nghiệm người dùng chỉ cần đăng nhập một lần để vào nhiều hệ thống khác nhau (single sign-on) và khả năng quản lý  định danh liên hệ thống (Federated Identity) trên toàn hệ sinh thái số của doanh nghiệp với độ an toàn cao hơn rất nhiều so với hiện nay.

    Với doanh nghiệp có lượng người dùng nội bộ lớn, số lượng ứng dụng nhiều, có cung cấp sản phẩm dịch vụ ra bên ngoài (như ngân hàng, sàn thương mại điện tử, siêu ứng dụng…) thì sẽ mất rất nhiều thời gian và sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi triển khai và tích hợp dịch vụ xác thực mạnh. Dịch vụ VinCSS FIDO2 Cloud sẽ được cung cấp cho nhóm khách hàng dưới dạng dịch vụ đám mây dùng riêng (private cloud) hoặc bên trong hạ tầng (on-premise) giúp rút ngắn đáng kể thời gian triển khai, đơn giản hoá việc quản trị và làm giảm đáng kể chi phí.

    Đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các công ty khởi nghiệp hay các nhóm người dùng làm việc tự do, các lập trình viên vốn rất khó có đủ điều kiện để tiếp cận dịch vụ cũng sẽ được cung cấp dưới dạng dịch vụ đám mây dùng chung (public cloud) với chi phí cực thấp để có thể tiếp cận và hưởng lợi từ công nghệ xác thực mạnh không mật khẩu.

    Ông Đỗ Ngọc Duy Trác, Tổng Giám đốc Công ty TNHH Dịch vụ An ninh mạng VinCSS (Tập đoàn Vingroup) cho biết: "Dịch vụ VinCSS FIDO2 Cloud ra đời là mảnh ghép cuối cùng của Hệ sinh thái VinCSS FIDO2. Bằng việc ra mắt dịch vụ này, chúng tôi tự hào giới thiệu với thế giới một nền tảng công nghệ hoàn toàn Make In Vietnam được phát triển theo các tiêu chuẩn quốc tế và có thể giải quyết trọn vẹn bài toán ứng dụng xác thực mạnh không mật khẩu cho khách hàng. Ngay trong năm 2021, chúng tôi sẽ phối hợp với các đối tác, nhà phân phối để giới thiệu và đưa công nghệ này đến cho khách hàng trong và ngoài nước".

    VinCSS hiện là một trong hai công ty trên thế giới về xác thực không mật khẩu được chọn là đối tác Định danh năm 2020 của Microsoft, cùng với công ty lớn nhất thế giới về xác thực không mật khẩu – Yubico. Nhận định về việc VinCSS đang nhanh chóng tiếp cận thị trường xác thực mạnh đang phát triển rất sôi động, Biometrics Research Group đã đánh giá: "Việc VinCSS gần đây được Microsoft ghi nhận cùng với việc liên tục đạt được nhiều chứng chỉ FIDO2 trong năm nay là một dấu hiệu cho thấy sự tăng cường hiện diện công nghệ và uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế. Việc được 'gã khổng lồ' Microsoft lựa chọn cho thấy sự tự tin ở cấp độ thế giới về khả năng của VinCSS trong việc đáp ứng các khách hàng và thị trường khắt khe nhất".

    Trước đó, Tập đoàn Vingroup đã công bố Hệ sinh thái VinCSS FIDO2 gồm các chủng loại khoá (hardkey/softkey), các máy chủ/dịch vụ xác thực, các loại hình dịch vụ đám mây (public/private/on-premise), các thư viện lập trình và tiện ích, các dịch vụ tư vấn, tích hợp, hỗ trợ và các sản phẩm tích hợp công nghệ FIDO2 (điện thoại, xe thông minh, IoT). VinCSS FIDO2 đã được cấp 4 chứng chỉ FIDO2 quốc tế, có sản phẩm được Microsoft khuyến nghị sử dụng trên nền tảng Azure AD.

    Dịch vụ VinCSS FIDO2 Cloud đang được cung cấp tại địa chỉ https://fido2cloud.vincss.net/, khách hàng có dễ dàng trải nghiệm xác thực không mật khẩu với 03 bước đơn giản: Đăng ký tài khoản, Quản lý người dùng và Tích hợp xác thực mạnh vào các ứng dụng với sự hỗ trợ của VinCSS.

    Dịch vụ VinCSS FIDO2 Cloud đang được cung cấp tại địa chỉ https://fido2cloud.vincss.net/

    Nhân dịp ra mắt, VinCSS cung cấp miễn phí gói Trial dịch vụ VinCSS FIDO2 Public Cloud cho 100 khách hàng doanh nghiệp đầu tiên đăng ký trải nghiệm*. Vui lòng liên hệ sales@vincss.net hay truy cập https://passwordless.vincss.net/fido2cloud/ để biết thêm chi tiết và được hỗ trợ về dịch vụ VinCSS FIDO2® Cloud cũng như Hệ sinh thái VinCSS FIDO2. * Điều kiện Gói Trial: Hỗ trợ tối đa 20 người dùng, 10 ứng dụng và có thời hạn dùng thử là 45 ngày.

    Vingroup của tỷ phú Phạm Nhật Vượng ra tay "giải cứu" smartphone của LG?
    Vingroup ký kết hợp tác chiến lược với Dassault Systèmes thúc đẩy chuyển đổi số
    Popup Image
    ×
    Chia sẻ
    Từ khóa:
    • vingroup
    • dịch vụ đám mây
    • tiêu chuẩn quốc tế
    • tập đoàn vingroup
    • an ninh mạng
    • thương mại điện tử
    • tỷ phú phạm nhật vượng
    • phạm nhật vượng
    Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.

    Tin cùng chuyên mục

    Xem thêm
     Mai Triều Nguyên - Ông chủ chuỗi điện thoại nổi tiếng qua đời sau tai nạn mô tô tại Úc

    Mai Triều Nguyên - Ông chủ chuỗi điện thoại nổi tiếng qua đời sau tai nạn mô tô tại Úc

    VNPT Safe Motor: Giải pháp quản lý phương tiện tối ưu dành cho doanh nghiệp

    VNPT Safe Motor: Giải pháp quản lý phương tiện tối ưu dành cho doanh nghiệp

    Phó Thủ tướng Lê Minh Khái trao đổi với giới chức và doanh nghiệp Mỹ tăng cường hợp tác thúc đẩy kinh tế

    Phó Thủ tướng Lê Minh Khái trao đổi với giới chức và doanh nghiệp Mỹ tăng cường hợp tác thúc đẩy kinh tế

    Quỹ VinIF tài trợ 160 tỷ cho khoa học công nghệ Việt Nam năm 2023

    Quỹ VinIF tài trợ 160 tỷ cho khoa học công nghệ Việt Nam năm 2023

    Hé lộ địa điểm phủ sóng mạng 5G tốc độ siêu nhanh tại Hà Nội

    Hé lộ địa điểm phủ sóng mạng 5G tốc độ siêu nhanh tại Hà Nội

    Giải pháp CIVAMS của CMC lọt top 12 thế giới và top 1 Việt Nam

    Giải pháp CIVAMS của CMC lọt top 12 thế giới và top 1 Việt Nam

    Các nhà khoa học tham dự VinFuture: Sẵn sàng hợp tác thúc đẩy KHCN và phát triển bền vững tại Việt Nam

    Các nhà khoa học tham dự VinFuture: Sẵn sàng hợp tác thúc đẩy KHCN và phát triển bền vững tại Việt Nam

    Tin nổi bật

    Đọc thêm

    Kết quả Shan United vs Thép xanh Nam Định
    Thể thao

    Kết quả Shan United vs Thép xanh Nam Định

    Thể thao

    Nguyễn Xuân Son xuất trận ngay từ đầu và Thép xanh Nam Định đặt kỳ vọng sẽ đánh bại Shan United nhằm bám đuổi đội dẫn đầu Johor Darul Ta'zim.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Quên cả người từng bị mình lừa, thanh niên '10X' ở Hà Nội bị nạn nhân bắt giao cho công an
    Pháp luật

    Quên cả người từng bị mình lừa, thanh niên "10X" ở Hà Nội bị nạn nhân bắt giao cho công an

    Pháp luật

    Liên tiếp dùng hợp đồng và hồ sơ giả để chiếm đoạt phí môi giới, nhóm thanh niên 10X hoạt động trót lọt nhiều lần đến mức quên cả nạn nhân cũ. Khi Trọng quay lại một địa chỉ ở Hà Nội, người từng bị nhóm này “qua mặt” đã nhận ra và giữ lại giao cho công an.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hơn 22.000 người được đặc xá năm 2025
    Tin tức

    Hơn 22.000 người được đặc xá năm 2025

    Tin tức

    Năm 2025, Chủ tịch nước ký 2 quyết định đặc xá, cho phép hơn 22.000 phạm nhân tha tù trước thời hạn. Công tác xét duyệt được Bộ Công an thực hiện khẩn trương, chặt chẽ, đồng thời các địa phương đã chuẩn bị phương án tiếp nhận, hỗ trợ họ tái hòa nhập cộng đồng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Phá ổ nhóm giả danh Vingroup, Doji, đóng trụ sở tại Campuchia lừa người Việt đầu tư 140 tỷ đồng
    Pháp luật

    Phá ổ nhóm giả danh Vingroup, Doji, đóng trụ sở tại Campuchia lừa người Việt đầu tư 140 tỷ đồng

    Pháp luật

    Cục Cảnh sát hình sự Bộ Công an vừa triệt phá đường dây hoạt động tại Campuchia, mạo danh các dự án của Vingroup, Doji để dụ người Việt đầu tư qua app giả, chiếm đoạt gần 140 tỷ đồng của gần 500 nạn nhân.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Nữ Thượng úy được mệnh danh là Hoa khôi đội tuyển bắn súng Việt Nam tại SEA Games 33
    Thể thao

    Nữ Thượng úy được mệnh danh là Hoa khôi đội tuyển bắn súng Việt Nam tại SEA Games 33

    Thể thao

    Thượng úy Phí Thanh Thảo - VĐV thuộc đội tuyển Bắn súng Việt Nam tại SEA Games 33 được đông đảo người hâm mộ chú ý bởi gương mặt khả ái, phong thái tự tin, cuốn hút.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chánh án TAND Tối cao lý giải nguyên nhân cần thuê thẩm phán nước ngoài cho Tòa án chuyên biệt
    Tin tức

    Chánh án TAND Tối cao lý giải nguyên nhân cần thuê thẩm phán nước ngoài cho Tòa án chuyên biệt

    Tin tức

    Tại phiên thảo luận tổ của Quốc hội chiều 4/12 về dự thảo Luật Tòa án chuyên biệt tại Trung tâm tài chính quốc tế, Chánh án TAND tối cao Nguyễn Văn Quảng đã có những chia sẻ về sự cần thiết và thách thức trong việc thành lập mô hình xét xử đặc thù này.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Muốn bán thêm gạo, một bà bộ trưởng của Chính phủ Thái Lan sang Mỹ làm việc quan trọng này
    Nhà nông

    Muốn bán thêm gạo, một bà bộ trưởng của Chính phủ Thái Lan sang Mỹ làm việc quan trọng này

    Nhà nông

    Vừa qua, ngày 18/11/2025, Bộ trưởng Thương mại Thái Lan Suphajee Suthumpun đã sang Mỹ gặp ông Royce A. Nicolaisen, CEO Otis McAllister-nhà nhập khẩu gạo Thái Lan lớn nhất tại Mỹ-tại Los Angeles để thảo luận về việc mở rộng nhập khẩu gạo.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Vì sao TP.HCM phải điều chỉnh giờ vận chuyển rác thải sinh hoạt?
    Chuyển động Sài Gòn

    Vì sao TP.HCM phải điều chỉnh giờ vận chuyển rác thải sinh hoạt?

    Chuyển động Sài Gòn

    Khu xử lý rác Đa Phước, (TP.HCM) vừa mới điều chỉnh khung giờ tiếp nhận rác thải hàng ngày nên đã ảnh hưởng đến hoạt động thu gom và vận chuyển trên địa bàn thành phố, theo Sở Nông nghiệp và Môi trường TP.HCM.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Đóng cửa hàng loạt chi nhánh, Viglacera còn bị phạt hơn 700 triệu đồng vì khai sai thuế
    Nhà đất

    Đóng cửa hàng loạt chi nhánh, Viglacera còn bị phạt hơn 700 triệu đồng vì khai sai thuế

    Nhà đất

    Viglacera (Tổng Công ty Viglacera - CTCP) đang trải qua giai đoạn đầy biến động khi bị truy thu và phạt thuế hơn 731 triệu đồng giữa lúc mạnh tay tái cơ cấu, đóng loạt chi nhánh. Kết quả kinh doanh quý 3 giảm sâu, cổ phiếu cũng trượt dài từ vùng đỉnh.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Cảnh tượng xả lũ trôi tàu bè, ngập lụt nặng đang diễn ra ở Bình Thuận, nay là tỉnh Lâm Đồng, dân tình xem xôn xao
    Nhà nông

    Cảnh tượng xả lũ trôi tàu bè, ngập lụt nặng đang diễn ra ở Bình Thuận, nay là tỉnh Lâm Đồng, dân tình xem xôn xao

    Nhà nông

    Tin mới nhất liên quan đến xả lũ, theo UBND xã Liên Hương, tỉnh Lâm Đồng( huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận trước đây) do mưa lớn, hồ Lòng Sông xả lũ vào đêm 3/12 đến sáng ngày 4/12, trên địa bàn xã Liên Hương hơn 1.000 căn nhà bị ngập sâu, có 13 ghe bị chìm, 25 ghe bị đứt neo trôi, ước tính thiệt hại ban đầu tại xã này trên 30 tỷ đồng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Phát triển nhân lực mạnh để dẫn dắt, hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất chất lượng
    Kinh tế

    Phát triển nhân lực mạnh để dẫn dắt, hỗ trợ doanh nghiệp nâng cao năng suất chất lượng

    Kinh tế

    Để doanh nghiệp bắt kịp xu thế phát triển của xã hội ngày nay, nhất là trong bối cảnh chuyển đổi số, một trong những yếu tố tiên quyết là đầu tư về nhân lực, trong đó thay đổi từ nhận thức đến văn hóa làm việc để cải thiện nâng suất chất lượng.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Phân Bón Cà Mau lọt Top 8 doanh nghiệp quản trị tốt nhất, giành Giải Nhất Phát triển bền vững 2025
    Doanh nghiệp

    Phân Bón Cà Mau lọt Top 8 doanh nghiệp quản trị tốt nhất, giành Giải Nhất Phát triển bền vững 2025

    Doanh nghiệp

    Trong bối cảnh thị trường vốn đòi hỏi ngày càng minh bạch, chuyên nghiệp và tuân thủ chuẩn mực quốc tế, Tổng công ty Phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC – Phân Bón Cà Mau) tiếp tục ghi dấu ấn mạnh mẽ khi đạt đồng thời hai giải thưởng quan trọng tại Chương trình Bình chọn Doanh nghiệp niêm yết 2025: Top 8 doanh nghiệp quản trị Công ty tốt nhất – nhóm vốn hoá lớn, Giải Nhất báo cáo Phát triển bền vững – nhóm ngành phi tài chính.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam đạt chứng nhận QS 5 sao 6 năm liền
    Xã hội

    Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam đạt chứng nhận QS 5 sao 6 năm liền

    Xã hội

    Tại Hội nghị Thượng đỉnh QS Giáo dục bậc đại học - Châu Á Thái Bình Dương 2025 diễn ra ở Seoul, Hàn Quốc, Trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) đã chính thức được trao chứng nhận QS 5 Sao cho giai đoạn 2025 - 2028.

    Chia sẻ Chia sẻ
    EVNHCMC ủng hộ 200 triệu đồng vào Quỹ “Chung một tấm lòng, vì Miền Trung thương yêu”
    Tin tức

    EVNHCMC ủng hộ 200 triệu đồng vào Quỹ “Chung một tấm lòng, vì Miền Trung thương yêu”

    Tin tức

    Chiều 1/12, tại trụ sở Đài Phát Thanh và Truyền hình TP.HCM (HTV), Tổng công ty Điện lực TP.HCM (EVNHCMC) đã trao 200 triệu đồng hưởng Quỹ “Chung một tấm lòng, vì Miền Trung thương yêu” nhằm hỗ trợ khẩn cấp đồng bào đang chịu thiệt hại nặng nề do mưa lũ.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chiến binh người Anh lên kế hoạch ám sát rúng động Ukraine: Cáo buộc gây sốc từ Kiev
    Thế giới

    Chiến binh người Anh lên kế hoạch ám sát rúng động Ukraine: Cáo buộc gây sốc từ Kiev

    Thế giới

    Cơ quan An ninh Ukraine (SBU) đã bắt giữ công dân Anh Ross David Cutmore với cáo buộc nhận súng đạn từ Cơ quan An ninh Liên bang Nga (FSB) để tiến hành các vụ ám sát trên lãnh thổ Ukraine. SBU cho biết Cutmore có thể đối mặt tối đa 12 năm tù và bị tịch thu tài sản nếu bị kết án.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Linh vật SEA Games 33 là con vật gì?
    Thể thao

    Linh vật SEA Games 33 là con vật gì?

    Thể thao

    Tại SEA Games 33 sắp khởi tranh, nước chủ nhà Thái Lan đã lựa chọn bộ linh vật mang tên The Sans.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Thượng tướng Hoàng Xuân Chiến dự đối thoại quốc phòng cấp Thứ trưởng Ngoại giao, Quốc phòng với Nhật Bản
    Tin tức

    Thượng tướng Hoàng Xuân Chiến dự đối thoại quốc phòng cấp Thứ trưởng Ngoại giao, Quốc phòng với Nhật Bản

    Tin tức

    Đối thoại 2+2, cấp Thứ trưởng Ngoại giao – Quốc phòng giữa Việt Nam với Nhật Bản được tổ chức lần đầu tại Tokyo và đoàn Việt Nam do Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Nguyễn Minh Vũ cùng Thượng tướng Hoàng Xuân Chiến đồng chủ trì.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Phó Thủ tướng Thường trực: Chính phủ quyết tâm triển khai dự án đường sắt tốc độ cao Bắc-Nam càng sớm càng tốt
    Tin tức

    Phó Thủ tướng Thường trực: Chính phủ quyết tâm triển khai dự án đường sắt tốc độ cao Bắc-Nam càng sớm càng tốt

    Tin tức

    Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ Nguyễn Hoà Bình chia sẻ đây là phiên họp cuối của nhiệm kỳ của Quốc hội. Trong khi đó, Chính phủ quyết tâm phải triển khai dự án đường sắt tốc độ cao Bắc – Nam càng sớm càng tốt, ngay khi công tác chuẩn bị hoàn tất.

    Chia sẻ Chia sẻ
    TP.HCM tăng cường phòng ngừa ngộ độc thực phẩm cho người dân khắp 168 phường, xã, đặc khu
    Chuyển động Sài Gòn

    TP.HCM tăng cường phòng ngừa ngộ độc thực phẩm cho người dân khắp 168 phường, xã, đặc khu

    Chuyển động Sài Gòn

    Chiều 4/12, Sở An toàn thực phẩm TP.HCM đưa ra đánh giá mới nhất về tình trạng ngộ độc thực phẩm xảy ra gần đây và các giải pháp khắc phục trong thời gian tới.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Lâm Đồng: 6 cán bộ đo đạc dự án hồ Kapet bị cô lập do nước lũ được giải cứu
    Tin tức

    Lâm Đồng: 6 cán bộ đo đạc dự án hồ Kapet bị cô lập do nước lũ được giải cứu

    Tin tức

    Lực lượng chức năng xã Hàm Thạnh (tỉnh Lâm Đồng) đã giăng dây qua dòng nước lũ, giải cứu 6 cán bộ đo đạc dự án hồ Kapet bị cô lập.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Ông Tập Cận Bình và ông Macron cam kết bắt tay nhau giải quyết cuộc chiến Ukraine
    Thế giới

    Ông Tập Cận Bình và ông Macron cam kết bắt tay nhau giải quyết cuộc chiến Ukraine

    Thế giới

    Chủ tịch Trung Quốc Tập Cận Bình đã hội đàm với Tổng thống Pháp Emmanuel Macron vào sáng thứ Năm 4/12, và 2 bên đã cam kết tăng cường hợp tác trong xử lý các vấn đề toàn cầu, từ chiến tranh Ukraine cho tới thương mại, trong bối cảnh Paris chuẩn bị đảm nhiệm chức Chủ tịch Nhóm G7 vào năm tới.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Hội chợ Công Thương phía Bắc-Ninh Bình 2025, trưng bày, giới thiệu, bán các sản phẩm nông nghiệp tốt
    Nhà nông

    Hội chợ Công Thương phía Bắc-Ninh Bình 2025, trưng bày, giới thiệu, bán các sản phẩm nông nghiệp tốt
    6

    Nhà nông

    Hội chợ Công Thương khu vực phía Bắc-Ninh Bình năm 2025, một sự kiện nằm trong Chương trình Khuyến nông quốc gia, đang diễn ra sôi nổi, thu hút đông đảo người dân và du khách đến tham quan, mua sắm. Hội chợ là cầu nối hiệu quả, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế, thương mại và du lịch cho khu vực phía Bắc.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Mưa lớn, các hồ chứa tỉnh Lâm Đồng(Bình Thuận trước đây) xả tràn, có một hồ xả 1.200 m³/s, hạ du dân lại bì bõm
    Nhà nông

    Mưa lớn, các hồ chứa tỉnh Lâm Đồng(Bình Thuận trước đây) xả tràn, có một hồ xả 1.200 m³/s, hạ du dân lại bì bõm

    Nhà nông

    Mưa lớn, các hồ chứa tỉnh Lâm Đồng(Bình Thuận trước đây) xả tràn, có một hồ xả 1.200 m³/s, hạ du dân lại bì bõm. Sáng 4/12, UBND xã Liên Hương, tỉnh Lâm Đồng(huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận trước đây) đã phát đi thông báo khẩn về hồ Lòng Sông xả tràn lên đến 1.200 m³/s.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Metro số 1: Thang cuốn nhà ga ngầm Ba Son sắp hoạt động trở lại sau sự cố mái kính
    Chuyển động Sài Gòn

    Metro số 1: Thang cuốn nhà ga ngầm Ba Son sắp hoạt động trở lại sau sự cố mái kính

    Chuyển động Sài Gòn

    Ban Quản lý Đường sắt đô thị TP.HCM (MAUR) vừa làm rõ về sự cố về mái kính thang cuốn tại ga ngầm Ba Son (Tuyến Metro số 1) và công bố những quyết sách quan trọng trong việc triển khai Tuyến Metro số 2 (Bến Thành - Tham Lương).

    Chia sẻ Chia sẻ
    Loại rau được ca ngợi 'rau tốt nhất thế giới', hóa ra là rau quen thuộc rẻ bèo bán đầy chợ Việt
    Xã hội

    Loại rau được ca ngợi "rau tốt nhất thế giới", hóa ra là rau quen thuộc rẻ bèo bán đầy chợ Việt

    Xã hội

    Tuy là loại rau quen thuộc giá rẻ nhưng nó chứa nhiều vitamin, khoáng chất cùng các chất chống oxy hóa có trong cải xoong giúp tăng cường hệ miễn dịch, giảm nguy cơ phát triển ung thư, cải thiện sức khỏe tim mạch...

    Chia sẻ Chia sẻ
    Gặp lại nữ ca sĩ hát 'Túp lều lý tưởng' đầu tiên – Connie Kim
    Văn hóa - Giải trí

    Gặp lại nữ ca sĩ hát "Túp lều lý tưởng" đầu tiên – Connie Kim

    Văn hóa - Giải trí

    Ca khúc "Túp lều lý tưởng" của nhạc sĩ Hoàng Thi Thơ được yêu mến và nữ ca sĩ Connie Kim là người hát đầu tiên

    Chia sẻ Chia sẻ
    Người dân, doanh nghiệp đặc khu Phú Quốc “chia lửa” cùng ngành điện
    Kinh tế

    Người dân, doanh nghiệp đặc khu Phú Quốc “chia lửa” cùng ngành điện

    Kinh tế

    Trước sự cố bất khả kháng đứt cáp ngầm 110kV Hà Tiên – Phú Quốc, những ngày qua, người dân, doanh nghiệp tại đảo ngọc đã thể hiện sự thông cảm sâu sắc và chủ động "chia lửa" với ngành điện.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Quang Hà, Khắc Việt, Lương Gia Huy cùng dàn sao V-Pop hội tụ tại đêm nhạc thiện nguyện
    Âm nhạc

    Quang Hà, Khắc Việt, Lương Gia Huy cùng dàn sao V-Pop hội tụ tại đêm nhạc thiện nguyện

    Âm nhạc

    Đêm nhạc thiện nguyện "Thắp lại nắng sau mưa" không chỉ là sự kiện quy tụ nhiều ca sĩ nổi danh như Quang Hà, Khắc Việt, Lương Gia Huy, Vũ Duy Khánh, Minh Vương M4U... mà còn là hành trình kết nối những trái tim nhân ái bằng giai điệu.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Chủ tịch quỹ ngoại lớn nhất Việt Nam: Việt Nam đang ở giai đoạn khá thuận lợi của chu kỳ tăng trưởng mới
    Kinh tế

    Chủ tịch quỹ ngoại lớn nhất Việt Nam: Việt Nam đang ở giai đoạn khá thuận lợi của chu kỳ tăng trưởng mới

    Kinh tế

    Mức tăng trưởng GDP hướng đến 10% của năm 2026 không phải là ngoài khả năng của Việt Nam dù cho Dragon Capital đưa ra mức dự phóng cho tăng trưởng GDP năm 2026 là 9,3%. Niềm tin sẽ tác động rất lớn vào con số tăng trưởng, bên cạnh các chính sách điều hành….

    Chia sẻ Chia sẻ
     'Siêu trăng lạnh': Hiện tượng thiên văn kỳ thú khiến nhiều người tò mò
    Xã hội

    "Siêu trăng lạnh": Hiện tượng thiên văn kỳ thú khiến nhiều người tò mò

    Xã hội

    Tối nay, người yêu thiên văn tại Việt Nam sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng hiện tượng thiên nhiên kỳ thú: Siêu trăng lạnh thắp sáng bầu trời. Đây là lần trăng tròn cuối cùng và lớn nhất trong năm 2025.

    Chia sẻ Chia sẻ
    Xem thêm
    Tin đọc nhiều

    1

    Công an tỉnh Lạng Sơn sẽ thông tin chính thức kết quả điều tra vụ án gây chú ý dư luận những ngày qua

    Công an tỉnh Lạng Sơn sẽ thông tin chính thức kết quả điều tra vụ án gây chú ý dư luận những ngày qua

    2

    Châu Âu rúng động: Cựu Đại diện cấp cao của EU về đối ngoại Federica Mogherini bị bắt giữ

    Châu Âu rúng động: Cựu Đại diện cấp cao của EU về đối ngoại Federica Mogherini bị bắt giữ

    3

    Nhà thơ Trần Đăng Khoa: “Việc Bộ VHTTDL tôn vinh Bảo Ninh và Nguyễn Huy Thiệp là điều rất mới mẻ”

    Nhà thơ Trần Đăng Khoa: “Việc Bộ VHTTDL tôn vinh Bảo Ninh và Nguyễn Huy Thiệp là điều rất mới mẻ”

    4

    Mỹ yêu cầu EU trả lại tài sản bị đóng băng của Nga

    Mỹ yêu cầu EU trả lại tài sản bị đóng băng của Nga

    5

    Lộ diện 3 giống lúa "thần thánh" của Việt Nam trồng ở Cuba mà đạt năng suất cao gấp 3 lần giống lúa bản địa

    Lộ diện 3 giống lúa 'thần thánh' của Việt Nam trồng ở Cuba mà đạt năng suất cao gấp 3 lần giống lúa bản địa
    Dân Việt
    • Tòa soạn
    • Đặt báo
    • Quảng cáo
    • Tin tức
      • Kính đa tròng
      • Chính trị
      • Hồ sơ - Tư liệu độc quyền
      • Xã hội
      • Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng
      • Kỷ nguyên vươn mình
    • Thế giới
      • Độc - lạ thế giới
      • Cộng đồng Việt
      • Điểm nóng
      • Góc chuyên gia
      • Vũ khí - Quân sự
    • Nhà nông
      • Tin nông nghiệp
      • Muôn cách làm giàu
      • Giải báo chí nông nghiệp - nông dân - nông thôn
      • Ngon - Sạch - Lạ
      • Kinh tế nông nghiệp
      • Nông thôn mới
      • Khuyến nông
      • Môi trường xanh
    • Hội và Cuộc sống
      • Nông dân gửi tâm tư tới Thủ tướng
      • Tin hoạt động hội
      • Lắng nghe Nông dân
      • Đời sống Nông thôn
      • Chân dung cán bộ Hội
      • Kinh tế tập thể
      • Thi viết tìm hiểu truyền thống 95 năm Hội Nông dân Việt Nam
    • Kinh tế
      • Đầu tư - Tài chính
      • Thị trường
      • Năng lượng mới
      • Giao thông - Xây dựng
    • Thể thao
      • SEA Games 33
      • Bóng chuyền
      • Bóng đá
      • Chuyển nhượng
      • Bên lề
      • Các môn khác
      • Phía sau sân cỏ
    • Pháp luật
      • Pháp đình
      • An ninh trật tự
    • Văn hóa - Giải trí
      • Chuyện của Sao
      • Thời trang
      • Phim ảnh
      • Âm nhạc
      • Đời sống văn hóa
    • Bạn đọc
      • Ý kiến bạn đọc
      • Đường dây nóng
      • Giải đáp pháp luật
      • Điều tra
      • Cải chính
      • Hà Nội hôm nay
      • Nhân ái
    • Gia đình
    • Đông Tây - Kim Cổ
      • Danh nhân lịch sử
      • Bí ẩn khoa học
      • Quân sự
      • Thâm cung bí sử
    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.
    Điện thoại: (84-24) 38472263
    Email: ntnnhn@gmail.com
    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892
    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam
    Tổng Biên tập: Nguyễn Văn Hoài
    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn
    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025
    Chung nhan Tin Nhiem Mang
    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt. Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    Báo điện tử của Trung ương Hội Nông dân Việt Nam

    Tổng biên tập: Nguyễn Văn Hoài

    Phó Tổng Biên tập: Phan Huy Hà (Thường trực), Lưu Phan, Đỗ Thị Sâm, Hoàng Sơn

    Giấy phép hoạt động báo điện tử số 115/GP-BTTTT do Bộ TT-TT cấp ngày 01/3/2022 và giấy phép sửa đổi, bổ sung số 55/GP-BVHTTDL do Bộ VHTTDL cấp ngày 11/6/2025

    Trụ sở: Lô E2, Khu đô thị mới Cầu Giấy, đường Dương Đình Nghệ, Phường Cầu Giấy, Hà Nội.

    Đường dây nóng: 0857.835.666
    Liên hệ quảng cáo: 0329298892

    Chung nhan Tin Nhiem Mang

    Bản quyền thuộc về Báo điện tử Dân Việt.
    Mọi hình thức sao chép lại thông tin, hình ảnh phải được sự đồng ý bằng văn bản.

    • Chuyên mục
    • Tin mới
    • Tin nóng
    • Media