Vui lòng đăng nhập hoặc đăng ký để gửi bình luận
Đăng nhập
Họ và tên
Mật khẩu
Mã xác nhận
Đăng ký
Xin chào, !
Bạn đã đăng nhập với email:
Đăng xuất
Robson Oliveira cái tên "gây sốt" sau trận thua đầy tranh cãi trước Trần Ngọc Lượng tại giải MMA chuyên nghiệp Việt Nam Lion Championship. Sau trận đấu đó, anh và đội ngũ của mình tuyên bố sẽ tạm thời không tham gia Lion Championship.
Thay vào đó, anh nhận lời thi đấu ở sự kiện võ thuật tổng hợp chuyên nghiệp Angel's Fighting Championship 25 (AFC 25) diễn ra tối 10/6 tại khu nghỉ dưỡng The Grand Ho Tram Strip (Bà Rịa - Vũng Tàu).
Robson Oliveira gây ấn tượng khi khoác lá cờ Việt Nam lên người trong buổi cân trọng lượng trước thi đấu.
Nhà vô địch vô địch BJJ người Brazil Robson Oliveira gây ấn tượng khi khoác lá cờ Việt Nam lên người trong buổi cân trọng lượng trước thi đấu.
Chia sẻ về hành động đặc biệt của mình, võ sĩ có đai đen BJJ cùng 3 lần vô địch Brazil nói: "Tôi đã tập luyện và sinh sống tại Việt Nam hơn 1 năm. Tôi thật sự rất yêu mến đất nước này từ khí hậu, món ăn, con người… nói chung là mọi thứ. Tôi muốn khẳng định lại 1 lần nữa tình yêu của tôi với Việt Nam và nó sẽ không thay đổi chỉ vì 1 trận đấu đã qua mà tôi không muốn nhắc lại".
Sự kiện MMA chuyên nghiệp AFC 25 sẽ chính thức diễn ra vào tối ngày 10/6 tại khu nghỉ dưỡng The Grand Ho Tram Strip (Bà Rịa - Vũng Tàu) với 6 trận đấu đỉnh cao. Trong đó, tâm điểm sẽ là màn so tài giữa Robson Oliveira và đối thủ người Philippines Rene Catalan Jr ở hạng cân Fly Weight. Đây là cặp đấu mà Oliveira thậm chí bị đánh giá thấp hơn bởi Rene Catalan Jr đang có phong độ cực cao khi có 9 trận thắng chỉ sau 10 lần lên sàn.
Robson Oliveira quyết tâm thắng knock-out đối thủ người Philippines Rene Catalan Jr ở hạng cân Fly Weight.
Tuy nhiên võ sĩ người Brazil Robson Oliveira tự tin vào khả năng bản thân trong cuộc đối đầu này. Anh cho biết mình sẽ tận dụng tối đa sở trường đánh nằm và khoá siết của mình để giành chiến thắng knock-out, chứ không phải chờ tính điểm của các trọng tài.
Song song đó, các cặp đấu khác cũng được đánh giá sẽ có chất lượng chuyên môn cực cao khi quy tụ những võ sĩ quốc tế kỳ cựu. Đáng tiếc do trục trặc về vấn đề visa vào phút chót, tay đấm tài năng người Brazil Pablo Eduardo đã không thể góp mặt ở sự kiện lần này để so tài với đại diện của Việt Nam là Phan Huy Hoàng. Thay vào đó, võ sĩ Tạ Quang Hải sẽ là cái tên thay thế để đối đầu với Huy Hoàng ở hạng cân Bantamweight.