Chủ đề nóng

Võ sư Trung Quốc dùng chiêu "giật tóc, móc mắt" vẫn... thua nhục nhã

PV Thứ hai, ngày 31/08/2020 21:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Ngày 1/6 vừa qua, mạng xã hội Trung Quốc lan truyền video cuộc tỷ thí giữa hai võ sư. Cao thủ Thái cực (tóc dài) là người giành phần thắng cuối cùng, dù đối thủ chơi không đẹp, liên tục dùng chiêu “giật tóc, móc mắt”…
Bình luận 0
Võ sư Trung Quốc dùng chiêu "giật tóc, móc mắt" vẫn... thua nhục nhã - Ảnh 1.

Cao thủ Võ Đang bị "giật tóc, móc mắt" nhưng may mắn không sao.

Võ sư Trung Quốc dùng chiêu "giật tóc, móc mắt" vẫn... thua nhục nhã.

Hồi tháng 6 vừa qua, trên fanpage võ thuật và một số tờ báo tại Trung Quốc đăng tải thông tin về trận đấu giữa hai võ sư cổ truyền Trung Quốc. Theo như thông tin trên báo, cao thủ Võ Đang dẫn theo đám đệ tử tới một võ đường để thách đấu.

Sau khi nói chuyện, hai bên đi tới thống nhất sẽ giao lưu võ thuật theo luật tự do, luật na ná với MMA. Ngay khi trận đấu diễn ra, hai bên đều biểu diễn những động tác rất chuyên nghiệp, tuy nhiên không lâu sau họ đánh theo kiểu bản năng, đấm và đá không theo kĩ thuật nào cả.

Khi cả hai đã "say đòn", võ sư còn lại có hành vi "chơi xấu" định móc mắt, thậm chí giật tóc cao thủ Võ Đang, lúc này trọng tài đã can thiệp kịp thời nên không có chấn thương nặng xảy ra. Trận đấu sau đó tiếp tục diễn ra và phần thắng cuối cùng thuộc về võ sư Võ Đang, người có nhiều cú ra đòn chất lượng hơn.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem