Vụ 2 nữ sinh bị đâm tử vong ở Bắc Ninh: Trạm trưởng y tế bàng hoàng khi nạn nhân là con gái

Xuân Huy Thứ ba, ngày 05/12/2023 13:26 PM (GMT+7)
Nghe tin có án mạng xảy ra, Trạm trưởng Trạm y tế phường Trang Hạ, Từ Sơn, Bắc Ninh vội đến cấp cứu người. Đến nơi, bà bàng hoàng khi biết nạn nhân chính là con gái mình.
Bình luận 0

Sáng 5/12, dòng người xếp hàng vào viếng nữ sinh xấu số N.N.A. (15 tuổi, học lớp 10 ở một trường THPT của TP.Từ Sơn) tại nghĩa trang phường Trang Hạ, TP. Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Trong dòng người, thấp thoáng những đoàn mặc áo đồng phục học sinh, dẫn đoàn là cô giáo chủ nhiệm của N.A (nạn nhân trong vụ án mạng).

Chiều tối 4/12, N.A. và bạn thân là N.N.C.A. (15 tuổi) bị Huỳnh Ngọc Thiện (19 tuổi, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai) đâm tử vong ở khu vực tháp chuông của chùa Đông Lai, phường Trang Hạ.

Bần thần trước sự ra đi của cháu gái, bà Vũ Hồng Vân (dì của N.N.A.) vẫn không thể tin tin cháu gái gặp nạn tử vong.

Bà Vân nghẹn ngào kể, khoảng 18h10 chiều qua, bà nghe tin N.A. bị nạn ở chùa Đông Lai nên vội vã chạy tới. Vừa đến nơi, bà thấy bà P.T.H. (mẹ cháu N.N.A.) đưa con đi bệnh viện cấp cứu. Lúc này, trên xe ngoài cháu N.A. bà Vân còn nhìn thấy một cháu khác bị thương rất nặng, máu chảy đẫm áo.

"Mẹ cháu N.A. là trưởng trạm y tế của phường nên khi các cháu gặp nạn thầy trụ trì của chùa Đông Lai đã gọi điện cho mẹ cháu đến để cấp cứu.

Vụ 2 nữ sinh bị đâm tử vong ở Bắc Ninh: Mẹ bàng hoàng khi nạn nhân là con gái - Ảnh 1.

Bạn của N.A. trong bộ áo đồng phục đến viếng bạn. Ảnh: X.H.

Khi đến nơi, chứng kiến con gái gặp nạn, mẹ của N.A. bị sốc nặng nhưng vẫn cố gắng bình tĩnh để cứu chữa con nhưng không được", bà Vân kể lại và cho biết thêm khi công an đến hiện trường nghi phạm Huỳnh Ngọc Thiện cũng bị thương nên được đưa đi cấp cứu.

Dì của nạn nhân chia sẻ, N.A. và N.N.C.A. học cùng lớp cấp 2, chơi thân với nhau. Khi vào cấp 3, hai thiếu nữ này học cùng trường nhưng khác lớp.

"Hai đứa đi đâu cũng thấy đi cùng nhau. Mới chiều qua còn thấy cháu vậy mà giờ mất cháu rồi, đau xót quá", bà Vân vừa nói vừa chấm tay lau vội dòng nước mặt đang trào ra.

Theo bà Vân chia sẻ thêm, gia đình N.N.A. có 2 anh em. Từ chiều tối qua đến nay, bố mẹ A. và người thân, hàng xóm bị sốc nặng không ai dám tin vào sự thật.

Vụ 2 nữ sinh bị đâm tử vong ở Bắc Ninh: Mẹ bàng hoàng khi nạn nhân là con gái - Ảnh 2.

Nơi 2 thiếu nữ bị đâm tử vong là khu vực tháp chuông của chùa Đông Lai, phường Trang Hạ. Ảnh: X.H.

Anh Nguyễn Văn Oai (anh họ N.N.A.) chia sẻ, khoảng 20h15 tối qua, anh nhận được tin báo A. đã qua đời nên cả gia đình tức tốc từ Hưng Yên về Bắc Ninh, chuẩn bị hậu sự cho người xấu số.

Anh Oai cho biết, người em họ tính tình hiền lành, luôn vui vẻ, hòa đồng với mọi người.

"Cô bé rất ngoan. Nhà tôi ở Hưng Yên, mỗi lần về chơi hai anh em thường hay nói chuyện với nhau nhưng giờ thì không thể nữa, đau xót quá", anh Oai nghẹn ngào nói.

Cô Nguyễn Thị Tuyết, giáo viên chủ nhiệm của nữ sinh N.N.A cho biết, nhóm bạn đi cùng N.A. chiều qua đến chùa Đông Lai đều là học sinh trong trường.

Cô Tuyết nhận xét, N.A. là học sinh ngoan, hòa đồng với bạn bè và thầy cô, hiện giữ chức Bí thư chi Đoàn lớp.

"Khi nghe tin các em gặp chuyện chẳng lành, thầy cô và bạn bè vô cùng bàng hoàng, đau xót", nữ giáo viên chủ nhiệm rưng rưng nước mắt nói.

Một vị cán bộ UBND phường Trang Hạ cho biết, khoảng hơn 18h ngày 4/12, chính quyền xã nhận tin tại chùa Đông Lai xảy ra án mạng, 2 nữ sinh bị sát hại thương tâm. Qua kiểm tra ban đầu, các nạn nhân đều là người ở địa phương.

Trong đó, cháu N.N.A. có mẹ là trưởng Trạm Y tế phường Trang Hạ. Khi nhận tin có vụ án mạng xảy ra, mẹ N.N.A đã vội tới hiện trường để cấp cứu, bà cũng không thể ngờ nạn nhân lại là con gái mình.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem