Chủ đề nóng

Vụ “5 công an dùng nhục hình”: Gia đình nạn nhân gửi đơn tố cáo Cơ quan điều tra VKS Tối cao

Thứ năm, ngày 09/10/2014 16:06 PM (GMT+7)
Aa Aa+
“Gia đình tôi và dư luận quần chúng nhân dân nghi ngờ có “âm mưu thí tốt” để bị can Thành “gánh tội” thay cho các bị can khác nguyên là những sĩ quan có cấp bậc cao hơn và có nhiều tiền bạc hơn?”, bà Ngô Thị Tuyết (chị ruột Ngô Thanh Kiều, nạn nhân trong vụ án “5 công an dùng nhục hình gây chết người” ở Phú Yên) viết trong đơn.
Bình luận 0

Ngày 9.10, bà Ngô Thị Tuyết (chị ruột Ngô Thanh Kiều, nạn nhân trong vụ án “5 công an dùng nhục hình gây chết người” ở Phú Yên) cho biết đã làm đơn tố cáo gửi Chủ tịch nước, Chủ tịch Quốc hội, Ban Nội chính Trung ương và bà Lê Thị Nga - Phó chủ nhiệm Ủy ban Tư pháp Quốc hội. Đơn bà Tuyết tố cáo về việc Cơ quan điều tra Viện KSND Tối cao bao che không muốn điều tra làm rõ nội dung vụ án theo đúng quy định của pháp luật.


Các bị can ra tòa trong vụ án “5 công an dùng nhục hình”.

Trong đơn, bà Tuyết nêu rõ: Ngày 13.5.2012, Ngô Thanh Kiều bị các ông: Nguyễn Thân Thảo Thành, Nguyễn Minh Quyền, Nguyễn Tấn Quang, Phạm Ngọc Mẫn và Đỗ Như Huy (đều nguyên là sĩ quan Công an TP.Tuy Hòa) dùng chân tay và dùi cui cao su đánh chết tại trụ sở. Hiện vụ án đang được Cơ quan điều tra Viện KSND Tối cao điều tra bổ sung. Đến nay, vụ án vẫn còn nhiều vấn đề chưa được cơ quan này điều tra làm rõ, mà có dấu hiệu bao che bỏ lọt tội phạm.


Gia đình bị hại Ngô Thanh Kiều (bà Ngô Thị Tuyết – thứ hai từ trái sang).

“Gia đình tôi và dư luận quần chúng nhân dân nghi ngờ có “âm mưu thí tốt” để bị can Thành “gánh tội” thay cho các bị can khác nguyên là những sĩ quan có cấp bậc cao hơn và có nhiều tiền bạc hơn?”, đơn bà Tuyết viết.
Hùng Phiên
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem