Chủ đề nóng

Vụ cưỡng hiếp, thiêu sống chấn động Ấn Độ: Cảnh sát bắn chết 4 nghi phạm

Đăng Nguyễn - RT Thứ sáu, ngày 06/12/2019 17:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Toàn bộ 4 nghi phạm thừa nhận tội cưỡng hiếp, thiêu sống cô gái Ấn Độ đã bị cảnh sát bắt chết ngay tại hiện trường, nơi người ta phát hiện những gì còn sót lại của cô gái.
Bình luận 0

Vụ cưỡng hiếp táo tợn mới nhất khiến người dân Ấn Độ phẫn nộ.

Theo RT, 4 nghi phạm được cho là bị đưa đến hiện trường để cảnh sát thực nghiệm lại thời điểm xảy ra cái chết của cô gái Ấn Độ Priyanka Reddy, 26 tuổi. Vụ cưỡng hiếp, thiêu sống Priyanka đã thổi bùng làn sóng biểu tình phẫn nộ ở nhiều nơi.

Truyền thông Ấn Độ nói một trong 4 nghi phạm tìm cách cướp súng của cảnh sát nên cả 4 đã bị bắn chết khi cảnh sát bắn trả.

Trước đó, 4 người đàn ông này bị bắt giữ hồi cuối tháng 11. Những người này dàn cảnh khiến xe máy của Priyanka xịt lốp, sau đó giả vờ đề nghị giúp đỡ để đưa cô gái đến nơi khác cưỡng hiếp, thiêu sống phi tang.

Sáng hôm sau, một người dân địa phương tìm thấy thi thể cháy sém của Priyanka bên dưới con đường ở ngoại ô thành phố Hyderabad.

Ước tính hơn 10.000 người tham gia biểu tình trên khắp Ấn Độ. Những người biểu tình yêu cầu bản án nặng nhất đối với 4 nghi phạm. Một người nói: “Nếu con tôi cũng làm như thế thì chính tay tôi sẽ thiêu chết nó”.

Đa số cư dân mạng Ấn Độ ca ngợi hành động của cảnh sát khi các nghi phạm liều lĩnh tìm cách cướp súng, bỏ trốn. “Những kẻ gây án đã phải trả giá”, một người viết.

Số khác bày tỏ sự lo ngại vì không hiểu sao cảnh sát phải bắn chết cả 4 nghi phạm, coi đây là sự việc “để lại tiền lệ xấu”. “Lẽ nào cảnh sát muốn kết thúc vụ án này nhanh chóng để xoa dịu dư luận?”, một người đặt câu hỏi.

Người cha của nạn nhân nói: “Đã 10 ngày kể từ khi con gái tôi qua đời. Tôi gửi lời cảm ơn đến cảnh sát và chính phủ. Con gái tôi giờ đây đã có thể yên nghỉ”.

Campuchia: Nữ du khách Pháp bị 3 gã đàn ông ép lên xe, thay nhau cưỡng hiếp

Những kẻ lạ mặt vờ tốt bụng khi ngỏ ý muốn đưa nữ du khách về khách sạn. Nhưng khi tới sát cửa xe, nạn nhân bị...

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem