Chủ đề nóng

Vũ khí Nga đã nóng, nhưng dàn người mẫu còn nóng hơn

Chủ nhật, ngày 10/09/2017 21:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Có lẽ không triển lãm quân sự nào trên thế giới, quy tụ dàn người mẫu nóng bỏng như tại các triển lãm vũ khí Nga.
Bình luận 0

Điểm hẹn lại lên, ngay khi Diễn đàn quân sự quốc tế Army-2017 vừa được khai mạc thì đứng bên cạnh hàng trăm thiết bị quân sự mới cong của Quân đội Nga là dàn người mẫu giới thiệu sản phẩm không thể nóng bỏng hơn Nguồn ảnh: HKpic.

Có lẽ không triển lãm quân sự nào trên thế giới, quỵ tụ dàn người mẫu đông đảo như tại các triển lãm quốc phòng do Bộ Quốc phòng Nga tổ chức, thậm chí họ còn được so sanh nóng hơn cả kho vũ khí đang được trưng bày. Nguồn ảnh: HKpic.

Trong ảnh là xe bọc thép Buran 4x4 tại triển lãm ARMY-2017 năm nay. Buran có trọng lượng nặng 7,6 tấn, tải trọng tối đa 1,2 tấn và có khả năng chống chịu được đạn cỡ 7,62x51mm trở xuống. Nguồn ảnh: HKpic.

Có lẽ ban tổ chức Army-2017 hy vọng việc quảng bá sản phẩm bằng đội người mẫu hùng hậu sẽ làm giảm bớt sự nhàm chán từ những cỗ máy chiến tranh mà họ sắp sửa giới thiệu. Nguồn ảnh: HKpic.

Trong ảnh là Xe tăng lội nước hàng cổ của Quân đội Nga PT-76. Được sản xuất từ năm 1951 tới năm 1969, PT-76 là một trong những loại tăng hạng nhẹ lội nước được sản xuất nhiều nhất trong lịch sử với số lượng lên tới 12.000 chiếc. Nguồn ảnh: HKpic.

Vẻ đẹp của dàn người mẫu Army bên cạnh những chiếc xe tăng hay xe bọc thép có lẽ chẳng cần bàn cãi. Nguồn ảnh: HKpic.

Sự xuất hiện của họ giúp những cỗ máy này có thêm một chút sức sống. Nguồn ảnh: HKpic.

Được biết Army năm nay, đã giới thiệu tổng cộng tới hơn 40 chuyên đề, 18500 sản phẩm và hơn 1200 doanh nghiệp, tập đoàn quốc phòng cùng tham gia. Nguồn ảnh: HKpic.

ầu như mọi vũ khí của Nga được giới thiệu tại Army-2017 đều có bóng dáng của những bóng hồng. Nguồn ảnh:HKpic.

Nhiệm vụ của họ có lẽ thu hút khách tham quan hay cả những đối tác tiềm năng đến xem các dòng vũ khí tối tân nhất của Nga mới được giới thiệu tại triển lãm này. Nguồn ảnh:HKpic.

Tuấn Anh (Kiến Thức)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem