Chủ đề nóng

Vừa khép lại See Sing Share mùa 4, Hà Anh Tuấn tổ chức live concert "The Veston"

M.T Thứ bảy, ngày 21/11/2020 19:20 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Hà Anh Tuấn bất ngờ hé lộ thông tin đêm concert diễn ra tháng 12 khiến không fan đứng ngồi không yên.
Bình luận 0

Kể từ khi công bố chuỗi dự án âm nhạc dự án "Veston", Hà Anh Tuấn đã khiến fan hâm mộ  tò mò với 3 dự án “Trong rừng có cơn mát lành”, “Cuối ngày người đàn ông một mình” và “The Veston”. 

Vừa khép lại See Sing Share mùa 4, Hà Anh Tuấn tổ chức live concert "The Veston"  - Ảnh 1.

Hà Anh Tuấn hé lộ live concert vào tháng 12.

Nếu như “Trong rừng có cơn mát lành” là phát pháo đầu tiên với 9 tập của series "See Sing Share mùa 4" chỉ vừa khép lại cách đây vài ngày thì mới đây, Hà Anh Tuấn tiếp tục khiến các fan đứng ngồi không yên khi bất ngờ hé lộ tấm poster công bố tổ chức đêm concert "The Veston" sẽ diễn ra vào ngày 26/12 tới đây.

Tấm poster khá đơn giản với hình ảnh Hà Anh Tuấn diện veston lịch lãm cầm một trái thông khô trên tay và ngày tháng concert "The Veston" diễn ra, còn thông tin địa điểm tổ chức đêm nhạc vẫn còn là bí mật. Ngay lập tức, tấm poster đã tạo nên một "cơn sốt" cho tất cả các fan yêu mến giọng ca "Tháng tư là lời nói dối của em". Rất nhiều bình luận sôi nổi dự đoán địa điểm sẽ diễn ra đêm nhạc đặc biệt vào cuối tháng 12 này. 

Vừa khép lại See Sing Share mùa 4, Hà Anh Tuấn tổ chức live concert "The Veston"  - Ảnh 2.

Poster đã tạo nên một "cơn sốt" cho tất cả các fan yêu mến giọng ca Hà Anh Tuấn.

Nhiều fan đang rất nôn nóng thông tin chính thức của concert "The Veston" sẽ được hé lộ bởi các show diễn trước đó của Hà Anh Tuấn đã tạo nên tiếng vang lớn. Bên cạnh đó có không ít khán giả vẫn tò mò về dự án “Cuối ngày người đàn ông một mình” vẫn đang còn bỏ ngỏ.

Concert "The Veston" là một món quà đặc biệt mà nam ca sĩ đã ấp ủ thời gian vừa qua. Những thông tin chính thức về đêm concert sẽ được Hà Anh Tuấn và êkíp hé lộ trong thời gian sớm nhất.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem