Chủ đề nóng

Đi dự lễ hội sầu riêng về, một nông dân tá hỏa vì vườn sầu riêng, tiêu bị phá hoại

Duy Hậu Thứ hai, ngày 12/09/2022 19:19 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Sau khi đi dự lễ hội sầu riêng về, anh Vũ Văn Tuân phát hiện vườn sầu riêng và tiêu của mình bị héo úa. Qua kiểm tra, anh Tuân phát hiện có nhiều cây sầu riêng, tiêu bị cắt, ken gốc.
Bình luận 0

Ngày 12/9, một lãnh đạo UBND xã Cư Klông, huyện Krông Năng (Đắk Lắk) cho biết, đã chỉ đạo công an vào cuộc làm rõ nguyên nhân một vườn cây của người dân trên địa bàn bị phá hoại. 

Đi dự Lễ hội sầu riêng về, một nông dân tá hỏa vì vườn sầu riêng, tiêu bị phá hoại - Ảnh 1.

Cây sầu riêng 8 năm tuổi của anh Tuân bị kẻ xấu ken gốc. Ảnh: Duy Hậu.

Trước đó, anh Vũ Văn Tuân (trú thôn Ea Ngah, xã Cư Klông) trình báo về việc vườn cây của gia đình bị phá hoại. Sự việc được phát hiện hôm 3/9. 

Thời điểm này, khi anh Tuân thăm vườn thì phát hiện hàng loạt trụ tiêu đang kinh doanh bị héo úa, rùn trái. Kiểm tra các trụ tiêu này anh Tuân phát hiện đã bị ai đó cắt ngang gốc. 

Đi dự Lễ hội sầu riêng về, một nông dân tá hỏa vì vườn sầu riêng, tiêu bị phá hoại - Ảnh 2.

Trụ tiêu của anh Tuân bị cắt gốc. Ảnh: Duy Hậu.

Không chỉ thế, hàng loạt cây sầu riêng 8 năm tuổi trong vườn của anh Tuân cũng bị kẻ xấu ken gốc. Theo anh Tuân, có tổng cộng 22 cây sầu riêng và 40 trụ tiêu của gia đình đã bị kẻ xấu phá hoại. Ước tính thiệt hại lên đến hơn 260 triệu đồng.

"Trước giờ tôi không mâu thuẫn với ai. Nhưng hôm tôi đi dự Lễ hội sầu riêng về thì phát hiện sự việc này. Theo tôi, rất có thể kẻ phá hoại hiểu rõ về tôi. Họ biết tôi đi vắng thì liền tới phá"- anh Tuân nói. 

Theo lãnh đạo Công an xã Cư Klông, hiện đã lập biên bản hiện trường điều tra làm rõ và đồng thời báo cáo vụ việc cho Công an huyện Krông Năng.


Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem