Chủ đề nóng

Xác minh thông tin 2 người Trung Quốc bị giam lỏng trong kho sầu riêng

Ngọc Giàu Thứ tư, ngày 27/09/2023 18:38 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Công an huyện Krông Pắc (Đắk Lắk) đang vào cuộc xác minh thông tin hai người Trung Quốc bị nhóm người Việt Nam giữ trong kho sầu riêng trên địa bàn.
Bình luận 0

Ngày 27/9, Công an huyện Krông Pắc (Đắk Lắk) cho biết, đang vào cuộc xác minh thông tin hai người Trung Quốc bị nhóm người Việt Nam giữ trong kho sầu riêng trên địa bàn.

Xác minh thông tin 2 người Trung Quốc bị giam lỏng trong kho sầu riêng - Ảnh 1.

Công an huyện Krông Pắc (Đắk Lắk) cho biết đang xác minh thông tin 2 người Trung Quốc bị giam lỏng trong kho sầu riêng

"Chúng tôi đã thực hiện việc kiểm tra camera, triệu tập những người có liên quan lên làm việc gồm: Chủ cơ sở kho sầu riêng, công nhân, những người mua, bán sầu riêng tại thời điểm có 2 người Trung Quốc đang ở đó. Về phía người đại diện cho 2 người Trung Quốc, chúng tôi sẽ gửi giấy mời lên để làm việc. Khi có kết quả cụ thể, chúng tôi sẽ thông tin", một lãnh đạo Công an huyện Krông Pắc cho biết.

Xác minh thông tin 2 người Trung Quốc bị giam lỏng trong kho sầu riêng - Ảnh 2.

Kho sầu riêng Đ.B tại xã Ea Knuếc, huyện Krông Pắc (Đắk Lắk)

Trước đó, anh Đ.A.L. (trú huyện Buôn Đôn, Đắk Lắk) cho PV Dân Việt biết, chính anh là người "giải cứu" và đưa 2 người Trung Quốc đi trình báo cơ quan công an. Cụ thể, anh L. kể rằng, hai người trên là A. C. và J.A.P., đối tác của anh. Cũng theo anh L., sự việc trên xảy ra tại kho sầu riêng Đ.B. (Km 19, xã Ea Knuec, huyện Krông Pắc) vào ngày 22/9.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem