Chủ đề nóng

Xem siêu giáp độc nhất và xe bọc thép khổng lồ trình diễn ở Ghana

Đăng Nguyễn - Daily Mail Thứ năm, ngày 10/01/2019 16:55 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Xe bọc thép khổng lồ, siêu giáp bảo vệ binh sĩ như trong các bộ phim bom tấn của Hollywood mới đây đã xuất hiện triển lãm công nghệ quân sự ở Ghana.
Bình luận 0

Theo Daily Mail, đoạn video quay cảnh chiếc xe bọc thép ngoại cỡ và cảnh binh sĩ Ghana bước đi tại khu tổ chức sự kiện, khi mặc trên mình bộ giáp “khủng”. Đây là các khí tài quân sự xuất hiện tại Triển lãm công nghệ thường niên lần thứ 38 của tập đoàn Kantanka ở thủ đô Accra, Ghana.

Binh sĩ Ghana mặc trang phục cồng kềnh như phim Hollywood,

Một đoàn đại biểu, gồm các quan chức quân sự cấp cao của Ghana đích thân kiểm tra mẫu xe quân sự mới. Không rõ các khí tài quân sự mới có liên hệ như thế nào với quân đội Ghana.

Nhà sản xuất không tiết lộ bất kỳ thông số kỹ thuật nào về các hệ thống vũ khí mới. Chiếc APC cao khoảng 4 mét và dài gấp 3 lần kích thước thông thường. Video cũng hé lộ hình nội thất bên trong xe bọc thép với ghế da.

Mẫu xe bọc thép có kích thước khổng lò.

Cuộc triển lãm được tổ chức nhằm thúc đẩy khoa học, sáng tạo và công nghệ để làm thay đổi bộ mặt quân đội. Theo truyền thông địa phương. Siêu giáp bảo vệ binh sĩ  “được sản xuất nội địa hoàn toàn” và hoạt động bình thường.

Cận cảnh xe bọc thép khổng lồ xuất hiện trong triển lãm.

Theo giới quan sát, xe bọc thép cỡ lớn dễ trở thành mục tiêu của đối phương. Không rõ bộ giáp trang bị cho các binh sĩ có tính năng nào đặc biệt hay không.

Vũ khí rút sạch không khí trong phổi, lấy mạng người trong nháy mắt

Đây được mệnh danh là loại vũ khí mạnh nhất lịch sử chỉ sau vũ khí hạt nhân.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem