Chủ đề nóng

Xong! Quay ngoắt 180 độ, Muangthong chốt tương lai Đặng Văn Lâm

Tú Phạm Thứ năm, ngày 28/05/2020 13:10 PM (GMT+7)
Aa Aa+
BLĐ Muangthong United vừa đột ngột thay đổi chính sách chuyển nhượng trước sự phẫn nộ của CĐV đội nhà.
Bình luận 0

Vì khó khăn tài chính do dịch Covid-19 nên Muangthong United vừa bán 2 cầu thủ. Hai cầu thủ bị đội bóng Thai League bán là hậu vệ Adisorn Promrak và tiền vệ Sarach Yooyen.

Xong! Quay ngoắt 180 độ, Muangthong chốt tương lai Văn Lâm - Ảnh 1.

Đặng Văn Lâm không rời Muangthong United.

Theo truyền thông Thái Lan, ngoài Sarach Yooyen và Adisorn Promrak, hàng loạt cầu thủ nằm trong danh sách bán của Muangthong United. Trong số này có thủ môn Đặng Văn Lâm.

Tuy nhiên, chính sách chuyển nhượng của Muangthong United bị CĐV đội bóng này kịch liệt phản đối. Trước làn sóng tẩy chay của NHM đội nhà, BLĐ đội bóng Thái Lan đã quyết ngừng bán những trụ cột của mình.

Tuyên bố báo giới Thái Lan, ông Ronan Ritsuwaja - Giám đốc điều hành của Muangthong United cho hay: "Chúng tôi bán Adisorn Promrak và Sarach Yooyen vì nhận được đề nghị hợp lý. Ngoài ra, cả 2 cùng muốn đi để tìm kiếm thử thách mới.

Chúng tôi tin rằng với những cầu thủ chất lượng còn lại, đội bóng đủ sức cạnh tranh danh hiệu ở mùa giải này. Tôi cam kết rằng từ giờ đến cuối mùa giải, chúng tôi sẽ không bán bất cứ cầu thủ nào".

Tuyên bố của Ronan Ritsuwaja đồng nghĩa với việc Muangthong United không bán Đặng Văn Lâm. Như vậy, thủ môn người Việt Nam sẽ ở lại Muangthong United hết mùa giải này. Được biết, 1 đội bóng Nhật Bản sẵn sàng chi hơn 1,2 triệu USD để chiêu mộ Văn Lâm.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem