Chủ đề nóng

Xuân Bắc tái xuất "Ơn giời cậu đây rồi", hợp sức với Trấn Thành – Trường Giang “dìm” đàn em

Thứ bảy, ngày 06/06/2020 13:30 PM (GMT+7)
Aa Aa+
Vừa trở lại với "Ơn giời cậu đây rồi", MC Xuân Bắc nhắc nhở cặp đôi trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa về việc di chuyển từ cánh gà lên sân khấu quá lâu, mất nhiều thời gian của chương trình.
Bình luận 0

Mới đây, ê-kíp sản xuất "Ơn giời cậu đây" rồi mùa 7 tung ra một trích đoạn trong tập mới của chương trình gây chú ý. Sau hai số đầu tiên vắng bóng, MC Xuân Bắc đã chính thức trở lại dẫn dắt chương trình. Trích đoạn được ê-kíp sản xuất đăng tải là phần giao lưu giữa nam MC và 5 vị trưởng phòng quen thuộc: Tự Long, Trấn Thành, Trường Giang, Lâm Vỹ Dạ và Mạc Văn Khoa.

MC Xuân Bắc tái xuất Ơn giời cậu đây rồi, hợp sức cùng Trấn Thành – Trường Giang “dìm hàng” đàn em thân thiết - Ảnh 1.

MC Xuân Bắc trở lại với "Ơn giời cậu đây rồi" sau hai số vắng bóng vì công việc cá nhân.

 

Vừa trở lại với "Ơn giời cậu đây rồi", MC Xuân Bắc nhắc nhở cặp đôi trưởng phòng Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa về việc di chuyển từ cánh gà lên sân khấu quá lâu, mất nhiều thời gian của chương trình. Mạc Văn Khoa giải thích: "Chị Dạ bảo em không nên đi nhanh, đi nhanh là kém sang, phải đi từ từ nên em phải đi từ từ cùng chị Dạ!". Trấn Thành cho rằng, cặp đôi trưởng phòng tưởng sân khấu của "Ơn giời cậu đây rồi" năm nay là thảm đỏ nên cố gắng đi thật chậm nhằm thu hút sự chú ý.

Nhân đây, MC Xuân Bắc cho biết nhiều khán giả thắc mắc với gương mặt vui cũng như buồn của Mạc Văn Khoa. Trấn Thành nhiệt tình góp vui: "Khoa rất có giá trong ngành khoa học. Anh nhìn kỹ đi, gương mặt Mạc Văn Khoa cắt nửa, đặt nghiêng góc 90 độ, trông khoa rất giống con thằn lằn sấm thời tiền sử!". Nam danh hài tranh thủ "đá xéo" phong cách thời trang và nhan sắc của Lâm Vỹ Dạ mặc cô em van xin.

MC Xuân Bắc tái xuất Ơn giời cậu đây rồi, hợp sức cùng Trấn Thành – Trường Giang “dìm hàng” đàn em thân thiết - Ảnh 2.

NSND Tự Long bênh vực Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa nhưng sau ít giây anh lại "ném" hai em xuống "vực thẳm".

Chứng kiến màn "dìm hàng" Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa của MC Xuân Bắc, NSND Tự Long lên tiếng bênh vực. Anh cho rằng các đồng nghiệp có phần hơi quá đáng với cặp trưởng phỏng nhỏ tuổi nhất trong chương trình. Trưởng phòng Tự Long cho rằng lý do Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa thường xuyên bị "dìm hàng" là bởi sự tiến bộ, tài năng rất nhanh khiến anh và mọi người "ghen tị".

Sau đó, nam nghệ sĩ di chuyển đến chỗ MC Xuân Bắc, Trấn Thành, Trường Giang và kết luận: "Những lời nhận xét của các anh có một tí hơi kỳ thị các em. Nhưng, tôi phải nói thật, tất cả những lời nhận xét từ đầu tới giờ rất chính xác!". Câu nói này khiến Lâm Vỹ Dạ - Mạc Văn Khoa như rơi xuống "vực thẳm", những người còn lại thì bật cười sung sướng.

MC Xuân Bắc tái xuất Ơn giời cậu đây rồi, hợp sức cùng Trấn Thành – Trường Giang “dìm hàng” đàn em thân thiết - Ảnh 3.

Trấn Thành - Trường Giang đều nhận định sân khấu "Ơn giời cậu đây rồi " thuộc về Xuân Bắc.

Trước khi mời 5 vị trưởng phòng vào hậu trường chuẩn bị thử thách cho khách mời, MC Xuân Bắc gửi lời cảm ơn tới hai danh hài Trấn Thành – Trường Giang vì đã thay anh dẫn dắt "Ơn giời cậu đây rồi" mùa 7 hai tập vừa qua. Trấn Thành – Trường Giang đều đồng quan điểm rằng sân khấu "Ơn giời cậu đây rồi" là nơi thuộc về Xuân Bắc, khán giả đã quá quen và thích cách nam nghệ sĩ dẫn dắt chương trình.

Tập 3 "Ơn giời cậu đây rồi mùa 7" sẽ được lên sóng vào lúc 21h ngày 7/6 tới đây trên VTV3.

Minh Châu
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhập những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem