Chủ đề nóng

Xuất hiện người đàn ông bỏ 200 triệu đồng thách đấu… Huỳnh Tuấn Kiệt

Thứ sáu, ngày 21/07/2017 06:40 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Những ồn ào quanh chuyện thách đấu của võ sư Vịnh Xuân Flores chưa lắng xuống thì mới đây trên mạng xã hội xuất hiện một lời thách đấu khác từ một người đàn ông ở Quảng Ninh, ông gửi lời thách đấu vật tay với Huỳnh Tuấn Kiệt. Nếu thua, người này sẽ xin lỗi và bỏ ra 200 triệu đồng vào quỹ từ thiện.
Bình luận 0

Cụ thể, người này viết: “Tôi Tiêu Vĩnh Ngọc sinh năm 1966 cao 1,69m nặng 63 kg xin thách đấu với ông Huỳnh Tấn Kiệt vật tay. Vì môn vậy tay không xảy ra nguy hiểu đến tính mạng. Nếu ông thắng tôi, tôi xin lỗi ông ngay khi đấu xong và tặng vào qũy từ thiện 200 triệu VNĐ. Nếu ông thua tôi yêu cầu ông xin lỗi người hâm mộ ông thôi. Nếu ông đồng ý lời thách đấu này ông cho tôi 1 tháng để tập thể lực. Mong ông nhận lời thách đấu nhân văn này. Mọi người chia sẻ giùm nhé”.

Lời thách đấu trên được ông Ngọc chia sẻ vào ngày 19.7. Ông Tiêu Vĩnh Ngọc quê ở Quảng Ninh nhưng hiện đang sinh sống và làm việc tại Đồng Nai. Chia sẻ với phóng viên, ông Ngọc khẳng định mình hoàn toàn nghiêm túc. Hiện tại, cộng đồng mạng đang truyền tay nhau lời thách đấu khá thú vị này của ông Tiêu Vĩnh Ngọc.

Lời thách đấu của ông Tiêu Vĩnh Ngọc.

Khi được hỏi về việc thách đấu của võ sư Flores đối với chưởng môn Nam Huỳnh Đạo, ông Ngọc cho rằng nếu là ông thì ông sẽ nhận lời vì dù sao người ta cũng là khách, lặn lội từ Canada sang đây. “Nếu ông Kiệt có năng lực thật sự như những clip thì cũng nên chứng minh để người ta thấy và tin tưởng”, Ông Ngọc cho biết thêm.

Với lời thách đấu vật tay, ông Ngọc mong muốn nhận được câu trả lời nhanh nhất từ phía võ sư Huỳnh Tuấn Kiệt vì vật tay vốn không cần phải xin phép từ các cơ quan chức năng.

Nói về khoảng tiền 200 triệu nếu ông Kiệt thắng, ông Ngọc cho biết số tiền này sẽ được chuyển vào quỹ từ thiện. Ông Ngọc tỏ ra khá tự tin về khả năng chiến thắng vật tay đối với chưởng môn Nam Huỳnh Đạo.

V.Đ (VoThuat.vn)
Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem