Chủ đề nóng

Värna ra mắt sữa cao cấp Värna Elite chắt lọc tinh hoa sâm Ngọc Linh và Đông trùng Hạ thảo dành cho người trưởng thành

PV Thứ tư, ngày 17/05/2023 09:25 AM (GMT+7)
Aa Aa+
Nhãn hàng Värna - Nutifood Thụy Điển đã cho ra mắt sản phẩm sữa cao cấp Värna Elite. Sở hữu thành phần chắt lọc tinh hoa từ Sâm Ngọc Linh kết hợp cùng Đông trùng Hạ thảo quý hiếm, sữa Värna Elite giúp bổ sung dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, qua đó tăng cường sức khỏe thể chất toàn diện cho người Việt trưởng thành.
Bình luận 0
Värna ra mắt sữa cao cấp Värna Elite chắt lọc tinh hoa sâm Ngọc Linh và Đông trùng Hạ thảo dành cho người trưởng thành - Ảnh 1.

Värna Elite chắt lọc tinh hoa từ Sâm Ngọc Linh và Đông Trùng Hạ Thảo, giúp người Việt trưởng thành bổ sung dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, qua đó tăng cường sức khỏe thể chất.

Tự hào sở hữu vườn Sâm Ngọc Linh với hàng chục ngàn gốc sâm thuần khiết tại Quảng Nam, cùng nguồn nguyên liệu Đông trùng Hạ thảo tự nuôi trồng, Värna - Nutifood Thụy Điển chắt lọc tinh túy từ dược liệu quý hiếm phương Đông và khoa học dinh dưỡng phương Tây, gói trọn trong sản phẩm sữa cao cấp Värna Elite. Sản phẩm được kiểm chứng bởi Viện Nghiên Cứu Dinh Dưỡng Nutifood Thụy Điển, với công thức đặc chế chuyên biệt dành cho thể trạng người Việt Nam.

Bên cạnh Sâm Ngọc Linh và Đông trùng Hạ thảo, sữa Värna Elite còn chứa Cholin, MUFA, PUFA, chất đạm, Collagen thuỷ phân, Vitamin C, Calci, Vitamin D3, Vitamin K2, Phospho… giúp cung cấp dinh dưỡng đầy đủ và cân đối cho người trưởng thành, cũng như hỗ trợ tăng cường sức khoẻ thể chất toàn diện, giúp hệ cơ xương chắc khoẻ, tốt cho tim mạch, trí não.

Ông Mai Thanh Việt, Phó Tổng giám đốc Marketing Công ty Cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng Nutifood, chia sẻ: Chỉ khi thấu hiểu sâu sắc về thể trạng người trưởng thành Việt mới có thể mang đến những giải pháp tối ưu giúp nâng cao sức khỏe của họ. Värna Elite chắt lọc dưỡng chất quý giá của quốc bảo Sâm Ngọc Linh và Đông trùng Hạ thảo, kết hợp thành tựu khoa học dinh dưỡng vượt trội trên thế giới cùng công nghệ tiên tiến từ Viện Nghiên cứu Dinh dưỡng Nutifood Thụy Điển. 

Đây là một bước tiến mới trong hành trình nâng tầm thể chất, góp phần xây dựng cuộc sống trọn vẹn, giàu cảm hứng hơn trong cộng đồng người trưởng thành Việt Nam.

Värna ra mắt sữa cao cấp Värna Elite chắt lọc tinh hoa sâm Ngọc Linh và Đông trùng Hạ thảo dành cho người trưởng thành - Ảnh 2.

Värna - Nutifood Thụy Điển cung cấp các giải pháp dinh dưỡng toàn diện và truyền cảm hứng sống hàng đầu cho người Việt trưởng thành.

Nằm trong chuỗi hoạt động ra mắt Värna Elite, Värna - Nutifood Thụy Điển còn tổ chức sự kiện Đại lộ Thanh Xuân Hoàng Kim, diễn ra tại Công viên Lam Sơn (Quận 1, TP.HCM) vào ngày 27 và 28/5/2023. Tại đây, người tiêu dùng có cơ hội tìm hiểu những thông tin bổ ích về sức khoẻ; tham gia nhiều hoạt động tương tác và trải nghiệm đặc sắc. Để từ đó tự tin vượt qua những rào cản tuổi tác, xây dựng thói quen chăm sóc sức khoẻ thể chất và làm phong phú đời sống tinh thần.

 Đây cũng là thông điệp "Thanh Xuân Hoàng Kim" mà Värna - Nutifood Thụy Điển muốn truyền tải, qua sản phẩm sữa cao cấp Värna Elite.

Cũng nhân dịp này, Värna - Nutifood Thụy Điển hợp tác với nhà thiết kế thời trang danh tiếng Nguyễn Công Trí, cùng sáng tạo nên hộp quà Thanh Xuân Hoàng Kim, với tuyệt tác khăn lụa, để giới thiệu ra công chúng. 

"Như sâm Ngọc Linh thêm tuổi thêm quý giá, con người càng phát triển và tích luỹ nhiều trải nghiệm lại càng thăng hoa trong công việc và cuộc sống. Đây cũng là góc nhìn mà tôi và Värna - Nutifood Thụy Điển muốn đưa vào thiết kế khăn lụa trong hộp quà Thanh Xuân Hoàng Kim. Hy vọng chiếc khăn lụa cũng như hộp quà này sẽ truyền cảm hứng, để mỗi người tự tin gác lại bận tâm về tuổi tác, tỏa sáng và tận hưởng trọn vẹn niềm vui cuộc sống", nhà thiết kế Nguyễn Công Trí cho biết.

Värna ra mắt sữa cao cấp Värna Elite chắt lọc tinh hoa sâm Ngọc Linh và Đông trùng Hạ thảo dành cho người trưởng thành - Ảnh 3.

Värna Elite lan tỏa tinh thần sống tự tin vượt qua những rào cản tuổi tác, để xây dựng thói quen chăm sóc sức khỏe thể chất và làm phong phú đời sống tinh thần.

Ra mắt sản phẩm sữa cao cấp Värna Elite chứa quốc bảo Sâm Ngọc Linh và Đông trùng Hạ thảo, Värna một lần nữa cho thấy cam kết mang đến sự chăm sóc tốt nhất về dinh dưỡng cho người Việt.

Nhãn hàng đặt mục tiêu tiếp tục đồng hành cùng người trưởng thành Việt Nam, khơi dậy niềm cảm hứng bất tận về thời Thanh Xuân Hoàng Kim, để mỗi người sẵn sàng bắt nhịp với cuộc sống hiện đại, hết mình với đam mê và tận hưởng trọn vẹn niềm vui từ mọi khoảnh khắc cuộc sống.

Värna là giải pháp dinh dưỡng toàn diện dành cho người trưởng thành Việt. Các sản phẩm Värna ứng dụng tinh hoa khoa học dinh dưỡng châu Âu, được sản xuất dưới sự giám sát chặt chẽ theo tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của Viện nghiên cứu Dinh Dưỡng Nutifood Thụy Điển - NNRIS.

Värna hiện có 2 dòng sản phẩm, gồm sữa và ngũ cốc dinh dưỡng. Trong đó, các sản phẩm sữa gồm: Sữa Värna Complete, Sữa Värna Diabetes, Sữa Värna Elite.

Ngũ cốc dinh dưỡng gồm: Värna Calcium, Värna Complete, Värna Diabetes.

Mời các bạn đồng hành cùng báo Dân Việt trên mạng xã hội Facebook để nhanh chóng cập nhật những tin tức mới và chính xác nhất.
Tin cùng chuyên mục
Xem theo ngày Xem